Công ty TNHH Hoàng Hưng: Một năm vượt khó, vươn lên để thành công

 Hoàng An | Chủ nhật - 07/02/2021 21:59
 
Năm 2020 là năm đầy biến động của nền kinh tế do ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19 và thiên tai lũ lụt. Qua đó, các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị gián đoạn. Trong đó, có ngành xây dựng nói riêng, các doanh nghiệp đã phải đối mặt với không ít khó khan…Công ty TNHH Hoàng Hưng không phải là doanh nghiệp ngoại lệ. Thế nhưng, doanh nghiệp này vẫn đạt được nhiều thành quả đáng tự hào trong năm vừa qua.
hoangan1
Tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty TNHH Hoàng Hưng trong ngày tổng kết tất niên

Cụ thể, Công ty TNHH Hoàng Hưng vẫn giữ vững kết quả kinh doanh đáng khích lệ với doanh thu những năm sau lớn hơn năm trước, luôn luôn tăng trưởng qua các năm. Đặc biệt, năm 2020 tăng trưởng vượt bậc hơn 40% so với năm 2019…."khó khăn với người khác nhưng đó là cơ hội của mình" chẳng giấu gì, nhờ có kinh nghiệm thương trường vị giám đốc Hoàng Kim Hoan bộc bạch...
 
Với kinh nghiệm và nền tảng vững chắc của vị giám đốc trên thương trường. Cùng với đó, bản lĩnh của cựu lính đảo trường sa, nhờ đó Công ty TNHH Hoàng Hưng đã vượt qua cơn sóng thị trường do dịch bệnh và thiên tai một cách nhẹ nhàng…luôn đảm bảo khả năng tài chính cũng như cơ sở để đáp ứng các yêu cầu của đối tác, đảm bảo lương và duy trình công ăn việc làm cho gần ngàn lao động.
 
hoangan3
Giám Đốc công ty Hoàng Hưng và giám đốc Công ty Hưng Thành trong hội nghị xúc tiến đầu tư 17/1/2021 tại Đồng Hới

Bên cạnh việc tập trung phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, Cty TNHH Hoàng Hưng và các công ty thành viên Hưng Thành ngày càng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần không nhỏ cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác giảm nghèo, khắc phục hậu quả thiên tai…
 
dsc 2551 copy

Năm 2021, là năm được dự báo sẽ còn khó khăn đối với toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mặc dù vậy, để chuẩn bị cho mục tiêu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, Tậpthể ban lãnh đạo Công ty TNHH Hoàng Hưng cũng chỉ đạo CBNV Cty tập trung thực hiện công tác, phương án quản trị phù hợp…Tin rằng, với những kết quả khả thi của năm 2020 và sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và người lao động sẽ tạo đà cho sự ổn định và phát triển hơn nữa của Công ty TNHH Hoàng Hưng trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...