Công ty TNHH Hoàng Hùng: Trao tặng máy xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Bình Dương

Tuấn Hải | Thứ tư - 10/02/2021 05:13
 
Chiều ngày 9/2/2021, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Hoàng Hùng đã trao tặng tỉnh Bình Dương hệ thống máy Realtime PCR xét nghiệm Covid-19, để phục vụ công tác phòng, chống dịch.
22hh
Hệ thống máy Realtime PCR này là máy nhân gen PCR định lượng của Mỹ để xét nghiệm Covid-19 có độ chính xác cao

Được biết, hệ thống máy Realtime PCR là máy nhân gen PCR định lượng của Mỹ dùng để xét nghiệm Covid-19 có độ chính xác cao, với tổng trị giá là 4,5 tỉ đồng. Trong đó, có công suất tối đa 94 mẫu/1 lần, chu kỳ 2 tiếng đồng hồ cho kết quả. Không chỉ phát hiện Covid-19, hệ thống máy này còn phát hiện được một số vi rút, vi khuẩn lây bệnh khác.

Tại lễ tiếp nhận máy, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam đã ghi nhận và cảm ơn lãnh đạo Công ty TNHH Hoàng Hùng đã hỗ trợ, đồng hành với tỉnh trong công tác phòng chống Covid-19, cũng như tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội trong cộng đồng.

Cùng với đó, tỉnh Bình Dương rất tự hào, tin tưởng đội ngũ y, bác sĩ ngành y tế, lực lượng công an, quân đội cũng như các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống chống dịch bệnh ở cơ sở, góp phần bước đầu ngăn chặn được dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Đồng thời, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam, nhấn mạnh: “Tỉnh rất quyết tâm, quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt quan tâm nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, chú trọng vận động các nguồn lực trong xã hội cùng chung tay thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...