Công ty TNHH TM Dịch vụ Minh Châu: Vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu Việt Nam 2020

Trắc Long – Thiện Tài | Thứ tư - 03/02/2021 03:28
 
Mới đây, tại TP HCM, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á (CED) đã tổ chức lễ trao chứng nhận vớichủ đề “Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020”. Theo đó, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Châu Việt Nam vinh dự được bình chọn này. 
z2312548409893 85f0d433564992e5d40ded9a1b231ed5
Minh Châu Việt Nam vinh dự bình chọn Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam năm 2020

Hiện nay, trước xu thế cạnh tranh gay gắt thì việc phát triển thương hiệu, nhãn hiệu có ý nghĩa rất quan trọng. Qua đó, thể hiện nội lực của doanh nghiệp trong việc khẳng định uy tín, danh tiếng thông qua độ tin cậy và tín nhiệm của người tiêu dùng cả nước.

Được biết, chương trình bình chọn và trao chứng nhận là chương trình thường niên của Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á (CED) với mục đích đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Qua đó, Công ty Minh Châu Việt Nam với “Dòng sản phẩm trị nám” đã mang lại cho phụ nữ Việt Nam các sản phẩm sử dụng công nghệ trị nám- tàn nhang- đồi mồi- chàm- bớt với các nguyên liệu ngoại nhập được kiểm nghiệm lâm sàng, an toàn và hiệu quả và đã được phụ nữ cả nước yêu thích, tin dùng. Trong đó, sản phẩm này đã mang lại lợi ích cộng đồng cho toàn xã hội. Do đó, giải thưởng này một lần nữa ghi nhận giá trị sản phẩm và những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên đối với sự phát triển của thương hiệu và doanh nghiệp.

Cùng với đó, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Châu Việt Nam đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, được thể hiện ở: Quy mô doanh nghiệp; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh thu; Uy tín, chất lượng sản phẩm và các dịch vụ mà Minh Châu Việt Nam cung cấp.

Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty Minh Châu Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực của mình để có được sự phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...