Coteccons: Đăng ký mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên và người thân

Thanh Phong | Chủ nhật - 21/02/2021 08:41
 
Mới đây, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã đăng ký với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam (VNVC)  để mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên (CBNV) Coteccons và Unicons cùng người thân và gia đình. 
coteccons mua vac xin covid 19 3047 6701 1613874347 1
Coteccons mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên và người thân

Chia sẻ về điều này, bà Trần Thị Liễu Vinh - Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực Coteccons xác nhận với chúng tôi. Đồng thời, Coteccons đã lên kế hoạch về chương trình tiêm chủng ngừa Covid-19 cho CBNV Công ty khoảng 8.000 người, trong đó 2.000 người là CBNV của Công ty Coteccons và Unicons (đơn vị thành viên Coteccons), số còn lại là người thân (vợ/ chồng, con) của họ. Vắc xin Covid-19 do tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới AstraZeneca phối hợp cùng Đại học Oxford (Vương quốc Anh) nghiên cứu và sản xuất, dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2021 thông qua VNVC.

Theo bà Trần Thị Liễu Vinh - Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực Coteccons, nhấn mạnh: “Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi Coteccons là thời gian thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo việc bàn giao dự án đúng thời hạn hoặc bàn giao sớm hơn cho khách hàng đúng như cam kết. Dịch covid-19 vừa qua chúng tôi đã đưa ra những phương án tốt nhất để công trường luôn “sáng đèn”. Bên cạnh đó, diễn biến dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đăng ký mua vắc xin tiêm ngừa Covid-19 cho cán bộ công nhân viên không chỉ giúp họ không bị nhiễm Covid-19 mà còn giúp họ vững tin, an tâm công tác khi chúng tôi cũng đăng ký luôn cho toàn bộ gia đình và người thân của họ. Tất cả chi phí lấy từ nguồn ngân sách của công ty”.

Năm 2020, Coteccons là đơn vị hiếm hoi trong các công ty cùng ngành lọt vào top 100 Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, theo kết quả bình chọn của Anphabe. Trong đó, Coteccons là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên các trang thông tin khi công bố mức thu nhập 2020 tối thiểu cho cán bộ, công nhân viên là 22 tháng lương.

Cũng theo bà Trần Thị Liễu Vinh cho rằng, con người là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp, nên việc chú trọng tới đời sống cũng như chế độ phúc lợi của nhân viên được đặt ngang bằng với định hướng phát triển của Công ty. Song song đó, Coteccons muốn xây dựng một nơi làm việc mà người lao động cảm thấy hạnh phúc, an toàn, được chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, đồng thời được tưởng thưởng xứng đáng khi làm việc. Theo dự kiến, doanh nghiệp còn lên kế hoạch phát hành ESOP cho các nhân viên trong tương lai không xa. Mặc khác, hé lộ dự án nhà ở cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu thiết thực của toàn thể cán bộ nhân viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...