CTY CP TRUYỀN THÔNG&CÔNG NGHỆ XANH QHD VINH DỰ ĐƯỢC VIỆN IMRIC, VIỆN IRLPIE VINH DANH “DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG HỘI NHẬP QUỐC TẾ”

An Di - Thuỳ Duyên | Chủ nhật - 18/12/2022 22:20
 
Mới đây, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) phối hợp với Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) tổ chức Lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I Năm 2022. Đây là chương trình dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc năm 2022, khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của các doanh nghiệp Việt Nam. Qua đó, thực hiện bởi ekip Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Xanh QHD phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Việt.
nguyen1
Chương trình vinh dự đón tiếp các lãnh đạo trung ương, bộ ngành và quốc tế

Chương trình vinh dự đón tiếp tham dự của Tiến sĩ Tạ Văn Hạ - Phó Chủ Nhiệm Uỷ Ban Văn hoá Giáo dục Quốc hội; Tiến Sĩ Bùi Đặng Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ Ban Tài chính Ngân sách Quốc hội; Tiến Sĩ Trịnh Minh Anh – Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành Hội nhập Quốc tế về kinh tế - Văn phòng Chính phủ; Hiệp Hội doanh nhân Hàn Quốc; Hiệp Hội ẩm thực Hàn Quốc...cùng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình, truyền thông.
 
nguyen2
Sự chuyên nghiệp và chỉnh chu được thực hiện bởi ekip Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Xanh QHD phối hợp cùng công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Việt

Bà Nguyễn Thị Thu Trang người sáng lập và điều hành QHD cho biết “Được Viện IRLPIE và Viện IMRIC giao trọng trách thực hiện một sự kiện vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lớn và ý nghĩa, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào, bên cạnh đó là trách nhiệm lớn lao. Tôi cùng đội ngũ Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh QHD đã dành thời gian, tâm huyết cho chương trình. Nhân đây, tôi gửi lời cảm ơn đến đơn vị bạn là công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Việt đã đồng hành cùng chúng tôi làm lên một chương trình thành công, tầm cỡ. Trong thời gian sắp tới, QHD mong muốn sẽ trở thành cầu nối giúp nhiều doanh nghiệp tiến nhanh hơn, xa hơn trên bước đường hội nhập”. 

Được biết, công ty QHD được thành lập từ tháng 3 năm 2020, là một trong những đơn vị uy tín trách nhiệm hoạt động chính trong lĩnh vực Truyền thông và Công nghệ. Đặc biệt, nằm ngay trong tên công ty có từ “XANH” với mong muốn đi sâu vào ứng dụng công nghệ chuẩn quốc tế làm thay đổi diện mạo cho khách hàng đối tác, tạo nên một thành công mới huy vọng mới trong sự phát triển. Trong chương trình vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế”, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh QHD đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn hồ sơ đến từ trong và ngoài nước để đứng trong Top 5 “Doanh nghiệp tiên phong hội nhập quốc tế”. 

Cùng với đó, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh QHD còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhân hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ và kết nối giao thương số trên nền tảng mạng số; tư vấn thiết lập xây dựng hệ sinh thái truyền thông, maketing...Từ đó, đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng doanh nhân với vai trò là người truyền cảm hứng trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, chuyển đổi số và nhiều hoạt động thiện nguyện nhân ái.

Thông qua Chương trình lần này, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh QHD đã khẳng định công tác hỗ trợcộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tăng cường kết nối thương mại, quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ, tôn vinh những sáng tạo cống hiến và tránh nhiệm của doanh nhân Tâm – Tài – Trí – Dũng phát huy cao độ trách nhiệm xã hội,trên bước đường thiên lý hôm nay. Song song với đó, tiếp tục tích cực lan tỏa hơn nữa tinh thần tốt đẹp của Doanh nghiệp, Doanh nhân chân chính phụng sự tổ quốc, đồng hành cùng dân tộc với phương châm và giá trị cốt lõi: “Thượng tôn Luật pháp – Kết nối Tiềm năng – Gia tăng Giá trị - Phát triển Bền vững”.

Ở lĩnh vực Truyền thông, công ty tập trung xây dựng thương hiệu và nhân hiệu cho các doanh nghiệp và doanh nhân, đạo diễn thực hiện các sự kiện lớn, tổ chức các cuộc thi mang tầm cỡ cả nước và quốc tế. Bên cạnh đó, với lĩnh vực công nghệ thì cty QHD tập trung vào xu thế chuyển đổi số cho doanh nghiệp và các đơn vị, các tổ chức. Cung cấp các giải pháp công nghệ mới nhất hiện đại nhất để các doanh nghiệp áp dụng, nắm bắt kịp xu thế hội nhập.
 
nguyen3
Công ty cổ phần truyền thông & công nghệ xanh QHD được vinh danh đứng trong Top 5 “ Doanh nghiệp tiên phong hội nhập quốc tế”

Ông Tạ Đình Nguyên, Giám đốc truyền thông đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh QHD chia sẻ: “Là một công ty còn trẻ trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ, nhưng QHD đã có thời gian “minh chứng năng lực” khi đã kiên cường tồn tại trải qua 2 năm đại dịch và ngày càng phát triển. Điều đó ngày càng khẳng định vị thế và chất lượng, sự đón nhận mà QHD đang xây dựng trên thị trường. Chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của công ty đối với đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng niềm tin cho công ty thông qua việc quảng bá chính xác và hoạt động minh bạch, rõ ràng. Bên cạnh đó là việc không học hỏi, cập nhật xu thế và sáng tạo không ngừng, đi những con đường chưa ai dám đi để tạo dựng những giá trị mới.”
 
nguyen4
Tiến sĩ Tạ Văn Hạ - Phó Chủ Nhiệm Uỷ Ban Văn hoá Giáo dục Quốc hội; Tiến Sĩ Trịnh Minh Anh – Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành Hội nhập Quốc tế về kinh tế trao vinh danh cho ông Tạ Đình Nguyên, Giám đốc truyền thông đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Xanh QHD đại diện nhận giải thưởng vinh doanh Top 5 “Doanh nghiệp tiên phong hội nhập quốc tế”.

Hiện tại, Ông Tạ Đình Nguyên đảm nhiệm vị trí Giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh QHD và giữ vai trò là Phó Giám đốc chi nhánh miền Bắc Viện Nghiên cứu thị trường- Truyền thông Quốc tế (IMRIC). Ông được biết đến nhiều hơn ở vai trò là một ca sĩ, một đạo diễn, dàn dựng chương trình đã có nhiều năm lăn lội trong showbiz. Chính những kinh nghiệm đó cùng tư duy trẻ, năng động, luôn đổi mới sáng tạo sẽ là tiền đề cho sự phát tiển của công ty. 
 
nguyen5
Ông Tạ Đình Nguyên, Giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh QHD, Phó Giám đốc chi nhánh miền Bắc Viện Nghiên cứu thị trường-Truyền thông Quốc tế (IMRIC)

Sự lèo lái tài giỏi của ban lãnh đạo công ty cũng như trách nhiệm của đội ngũ nhân sự chính là những yếu tố then chốt giúp Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh QHD ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...