Cty CP truyền thông Doanh nhân và xã hội vinh dự được Viện IMRIC, Viện IRLPIE vinh danh “Doanh nghiệp sáng tạo đổi mới”

Trần Danh – Thuỳ Duyên | Chủ nhật - 11/12/2022 07:49
 
Trong khuôn khổ lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022 do Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) tổ chức vào ngày 3/12/2022 vừa qua tại Hà Nội. Tại đây, Công ty CP truyền thông Doanh nhân và xã hội là công ty quản lý trang mạng xã hội www.bestlife.net.vn và truyền hình trực tuyến www.ttstv.vn, kinh doanh dịch vụ bảo vệ được vinh danh hạng mục “Doanh nghiệp sáng tạo đổi mới” năm 2022…
long1
Tiến sĩ Bùi Đặng Dũng – Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban ngân sách quốc hội và Tiến sĩ Trần Anh Tuấn – Nguyên Phó trưởng ban Ban phong trào (UBTW MTTQ Việt Nam) vinh danh Đại diện Cty CP truyền thông doanh nhân và xã hội

Năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, trong bối cảnh đại dịch vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới và khu vực, những biến động thị trường do tác động của cuộc xung đột Nga – Ukcaina…Tuy nhiên, nền kinh tế của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vẫn tăng trưởng mạnh mẽ trong đó có Việt Nam hiện vẫn đang tăng cường hội nhập. Sự hợp tác toàn diện được coi là chìa khóa của sự phát triển và bảo vệ nền kinh tế của mỗi quốc gia.

Đặc biệt, thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP về Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình; các bộ, ngành, địa phương đã tập trung xây dựng kế hoạch hành động để thực hiện đồng bộ các giải pháp để triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 128/NQ – CP của Chính phủ về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, tăng cường khôi phục sản xuất và huy động các nguồn lực để tập trung chăm sóc tốt nhất an sinh xã hội cho nhân dân.  
 
long2

Cùng với đó, với niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và Cty CP truyền thông Doanh nhân và xã hội nói riêng…Cty CP truyền thông Doanh nhân và xã hội đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu, phát triển nâng cao giá trị bản thân, mạnh dạn áp dụng công nghệ trong chuyển đổi số, từng bước đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, phát huy vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển đất nước.

Bên cạnh hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ thông tin…Cty CP truyền thông Doanh nhân và xã hội còn hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, dù còn khá non trẻ nhưng với bộ đồng phục khoác bên ngoài, các nhân viên bảo vệ của Công ty đang thực hiện nhiệm vụ tại các hình mục tiêu như: nhà máy, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà riêng…với giá trị cốt lõi “Liêm chính – Cảnh giác – Giúp đỡ” đã âm thầm làm việc với một mục đích duy nhất “Giúp cho Thế giới của bạn được an toàn hơn”.
 
z3951785034840 2268cf515946a5438f9db5aaa6a521a0

Ông Phạm Trắc Long – Tổng giám đốc Cty CP truyền thông Doanh nhân và xã hộ, nhấn mạnh: “Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và thói quen của người tiêu dùng đã thay đổi, định hướng phát triển của Công ty chuyên về lĩnh vực bảo vệ cho những năm tiếp theo là “Duy trì chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gắn kết công nghệ đem đến một dịch vụ đa dạng, đổi mới đem lại hiệu quả, huấn luyện đào tạo chuyên sâu để trao quyền, niềm tự hào và sự tư tin cho nhân viên”. Có như vậy, Công ty mới có thể duy trì vị trí trong lòng khách hàng trong và ngoài nước, cũng như khẳng định vị thế của mình trên thương trường bảo vệ đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt trong tương lai.

Có thể khẳng định, Lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022 là một trong những sự kiện uy tín, có tầm lan tỏa sâu rộng đối với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và khu vực do Viện IMRIC và Viện IRLPIE thực hiện. Không chỉ tôn vinh và tri ân các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân, chương trình còn góp phần củng cố và xây dựng niềm tin vào sức mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là diễn đàn để doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ khó khăn, đồng hành hợp tác, tiếp tục vững bước trên đường hội nhập toàn diện với nền kinh tế thế giới...
 
z3951785025913 e7c4667e34633c74f1060645053d41f7

Đặc biệt, Cty CP truyền thông Doanh nhân và xã hội đã góp phần vào việc tuyên truyền trên trang mạng xã hội www.bestlife.net.vn và kênh truyền hình trực tuyến www.ttstv.vn đã hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ và kết nối giao thương số trên nền tảng mạng số; tư vấn thiết lập xây dựng hệ sinh thái truyền thông, maketing online. Đồng thời, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng doanh nhân với vai trò là đơn vị truyền thông thông số đi đầu trong chuyển đổi số và nhiều hoạt động thiện nguyện nhân ái.

Lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022, đã được đại diện các cơ quan của trung ương và đông đảo các chuyên gia đánh giá cao ý nghĩa của buổi lễ. Thông qua buổi lễ, giúp cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tròn đó có Cty CP truyền thông Doanh nhân và xã hội tăng cường kết nối thương mại, quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ, tôn vinh những sáng tạo cống hiến và tránh nhiệm của doanh nhân “Tâm – Tài – Trí – Dũng” phát huy cao độ trách nhiệm xã hội, đồng hành của Đảng, Nhà nước trên bước đường thiên lý hôm nay, vì sự nghiệp Dân Giàu – Nước Mạnh – Xã hội Dân Chủ - Công Bằng – Văn Minh…
 
z3951785010439 c16249ec91b3c677d3c834a35b2eae9e

Tin rằng, ngay sau khi được vinh danh – Cty CP truyền thông Doanh nhân và xã hội không tự mãn mà tiếp tục tích cực lan tỏa hơn nữa tinh thần tốt đẹp của Doanh nghiệp, Doanh nhân chân chính phụng sự tổ quốc, đồng hành cùng dân tộc với phương châm và giá trị cốt lõi: “Thượng tôn Luật pháp – Kết nối Tiềm năng – Gia tăng Giá trị - Phát triển Bền vững”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...