Cty Gạch men Hoàng Gia: Đứng đầu danh sách nợ gần 29 tỷ đồng tiền thuế 

Tuấn Hải | Thứ ba - 02/03/2021 02:58
 
Mới đây, Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông tin hiện có 103 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt còn nợ là trên 100 tỷ đồng.
gach men hoang gia 1513
Tình trạng nợ thuế kéo dài của Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia 

Theo đó, Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia với số tiền nợ là gần 29 tỷ đồng đứng đầu danh sách này. Kế đến, Công ty TNHH Đá Tấm xây dựng cao cấp với số tiền nợ gần 12 tỷ đồng. Điển hình, đây là 2 trong số các doanh nghiệp nợ thuế có thời hạn trên 10 năm, chây ỳ, khó đòi.

Đồng thời, trong số đó có 3 doanh nghiệp trong số 103 doanh nghiệp đã có quyết định phá sản của cấp có thẩm quyền với số tiền còn nợ là trên 3,6 tỷ đồng, trong đó riêng số nợ của Công ty SXKD Dịch vụ XNK Tân Bình (Tamexco) là gần 2,7 tỷ đồng.

Cùng với đó, có 21 doanh nghiệp nợ thuế đã và đang bị điều tra, khởi tố với số tiền nợ là 13,8 tỷ. Cụthể, Công ty TNHH Ô tô Phương Khanh nợ 4 tỷ đồng, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Hà Hưng còn nợ 3 tỷ đồng, Công ty CP Đầu tư khoáng sản và TM Bình Thuận còn nợ gần 1,5 tỷ đồng...

Song song đó, số nợ của người nộp thuế bỏ trốn, mất tích, không kinh doanh tại địa chỉ đăng ký, ngừng và tạm ngừng hoạt động kinh doanh là 12,4 tỷ đồng của 34 doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có 3,3 tỷ đồng nợ chờ xử lý xóa theo quy định của 7 doanh nghiệp. Số còn lại là nợ quá hạn, nợ cưỡng chế khoảng 10 tỷ đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...