Cty TNHH Đất Gốc phối hợp Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu tại tỉnh Đắk Nông
Thuỳ Duyên - Tấn Trung - Mạnh Linh – Bảo Bảo |
Thứ năm - 08/09/2022 04:32
Hoà cùng không khí thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2022, ngày 8/9/2022, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phối hợp với Cty TNHH Đất Gốc tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi thuộc hai huyện Đắk Glong và huyện Tuy Đức.

Với mong muốn các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhất là các cháu là con của bà con đồng bào tại các Buôn được đón ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống. Đặc biệt, BGĐ Cty TNHH Đất Gốc đối với thiếu niên nhi đồng qua đó kịp thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.
Tại Sở Tư pháp, Cty TNHH Đất Gốc thay mặt Thường trực Viện IMRIC, BBT Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống thông qua Lãnh đạo Sở gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, trăn trở của đơn vị và trao hơn 200 phần quà đến các cháu thiếu nhi ở Buôn Bon Tih Wel Đăng, xã Đắk Hà, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Theo đó, gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc các cháu có một mùa Trung thu thật vui tươi, an toàn, ấm áp.

Sáng cùng ngày, BGĐ Cty TNHH Đất Gốc đã đến Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông. Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Bon ĐắkN Jut, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông để biểu dương, khích lệ sự cố gắng, nỗ lực trước khi các em bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Thay mặt địa phương, ông Lưu Văn Đặng – Phó giám đốc Sở KH&CN tỉnh Đắk Nông, nhấn mạnh :“Tết Trung thu năm nay, dù tình hình dịch bệnh COVID-19 tạm lắng xuống, nhiều hoạt động vui chơi của các cháu ở các Buôn cũng còn khó khăn. Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các cấp chính quyền trong tỉnh. Trong đó, có các doanh nghiệp, doanh nhân…nhất là Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, Cty TNHH Đất Gốc đã tạo điều kiện để Sở KH&CN tổ chức trao cho các cháu những phần quà thiết thực, ấm cúng. Đây là tình cảm yêu thương của khôngchỉ các cấp lãnh đạo trong tỉnh mà còn là tình cảm của Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, Cty TNHH Đất Gốc dành cho các cháu và mong rằng các cháu có cái Tết Trung thu thật vui tươi, đầy ý nghĩa. Vui tết Trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập.
Dịp này, ông Trương Nhật Đăng – CEO Cty TNHH Đất Gốc thay lời Thường trực Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống cũng như Tập thể BGĐ, CB – NV của Cty cho rằng món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, trách nhiệm và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chúng tôi đối với các cháu thiếu nhi; giúp các cháu vui vẻ, chăm ngoan, cùng gia đình vượt qua khó khăn của dịch bệnh và phấn đấu học tập tốt để hoàn thành ước mơ, hoài bão của mình.

Việc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Chuẩn bị Tết Trung thu năm nay, Cty TNHH Đất Gốc tổ chức thăm, tặng quà trung thu cho trẻ em ở hai địa phương như tỉnh Khánh Hoà và Đắk Nông. Qua đó, thể hiện sự quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc nghèo, trẻ em các đồng bào, trẻ em mồ côi và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Góp phần nhỏ nhoi công sức của mình trong việc gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp, đặc sắc của dân tộc và phù hợp với điều kiện, đặc thù của địa phương. Xem bảo vệ sức khỏe trẻ em nhất là vấn đề an toàn, vệ sinh thực phẩm; bảo vệ trẻ em khỏi ảnh hưởng bởi những sản phẩm, đồ chơi, trò chơi có tính chất bạo lực, phản giáo dục, kém chất lượng, độc hại không phù hợp với trẻ em là một phần trách nhiệm của Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, Cty TNHH Đất Gốc, Ông Trương Nhật Đăng chia sẻ thêm.
Ý kiến bạn đọc
Bạn cần đăng nhập với tư cách là Thành viên chính thức để có thể bình luận
Những tin mới hơn

Doanh nghiệp
Thứ bảy, 10/09/2022, 07:22 AM
Triệu phú tự thân tuổi 28: Nếu không dám làm sao bạn có thể vươn tới thành công?

Doanh nghiệp
Thứ bảy, 10/09/2022, 21:33 PM
Câu lạc bộ Doanh Nhân Hà Tĩnh phía Nam (TP.HCM) tổ chức giải bóng đá tranh cúp OneFin lần I 2022

Doanh nghiệp
Thứ ba, 20/09/2022, 23:51 PM
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân kết nối B2B chuẩn bị chương trình bán hàng Tết 2023

Doanh nghiệp
Thứ tư, 21/09/2022, 20:52 PM
PSA SÔI NỔI KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HÀ TĨNH PHÍA NAM TẠI TP.HCM


Doanh nghiệp
Thứ sáu, 23/09/2022, 22:36 PM
Ánh Vương - Kinh doanh là cơ hội, ca hát là đam mê

Doanh nghiệp
Thứ sáu, 23/09/2022, 23:02 PM
Chùm ảnh buổi họp Báo Diễn đàn Hợp tác kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại tỉnh Bình Dương

Doanh nghiệp
Thứ bảy, 24/09/2022, 00:17 AM
CEO Trương Gia Băng: Nữ doanh nhân tiêu biểu thời kỳ hội nhập
Những tin cũ hơn



Doanh nghiệp
Thứ hai, 05/09/2022, 05:12 AM
Công ty Minh Tuấn Mobile trao xe đạp cho các em học sinh khó khăn tại Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng


Doanh nghiệp
Thứ bảy, 27/08/2022, 21:23 PM
Viện IMRIC – Viện IRLPIE chuẩn bị ký kết thoả thuận hợp tác xây dựng chiến lược phát triển du lịch với VNELAND

Doanh nghiệp
Thứ ba, 23/08/2022, 04:38 AM
Hướng dẫn nhập khẩu hàng hóa làm quà khuyến mại

Doanh nghiệp
Thứ bảy, 20/08/2022, 00:33 AM
Viện IMRIC tiếp đối tác chiến lược Cty CP Agriland - Cty CP truyền thông và công nghệ Review
THƯƠNG HIỆU MẠNH


- Viện IMRIC – Viện IRLIE và Trung tâm TTLCC tổ chức toạ đàm khoa học “Pháp luật về kinh doanh bất động sản&Du lịch nông nghiệp 4.0”
- Nhân đạo, từ thiện là nét đẹp, truyền thống quý báu của người Việt
- CSGT có được rút chìa khóa xe, có cần chứng minh người vi phạm rồi mới được kiểm tra giấy tờ? – Giải quyết ra so khi hàng xóm không ký giáp ranh đất
- ÔNG HỒ MINH SƠN – GĐ TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT TOÀN TÂM (TTLCC): NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI KHỞI KIỆN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI
- Ông Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLIE, GĐ Trung tâm TTLCC: Cần có biện pháp chế tài triệt để, nếu xử phạt cho tồn tại liệu phòng cháy còn hiệu nghiệm?
Đọc nhiều nhất
- “Đặc sản trái cây sấy - Chất lượng xứng tầm Hoa quả Việt” của Hồ Huy Food tại Cà Mau
- Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC: Chủ nợ có liên quan đến vụ “Công ty mua bán nợ” bị khởi tố, bắt giam?
- Ông Hoàng Thanh Quý – Viện trưởng Viện IRLIE, PGĐ Trung tâm TTLCC dự kiến tham luận tổng quan các quy định pháp luật về huy động vốn cho doanh nghiệp tại toạ đàm ngày 16/06/2023
- ThS. Nhà báo Hồ Minh Sơn tiếp tục nhận giấy khen của Tổng Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống
- Nhà báo – Luật gia Hoàng Thanh Quý – Viện trưởng Viện IRLIE: Bạo lực gia đình – Vì đâu nên nỗi?
- ThS. Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Chủ tịch HĐQL Viện IRLPIE: Tham dự nâng bước thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu tại Dubai
- Viện IMRIC – Viện IRLIE chuẩn bị tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023
- TS Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLIE: Phòng, tránh gây nhiều hệ luỵ cho người tham gia - Đẩy mạnh tuyên truyền, nhận diện về bẫy đa cấp biến tướng
- TRƯỜNG CĐ ĐẮK NÔNG CÓ NHÀ GIÁO VÀ SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP XUẤT SẮC TIÊU BIỂU NĂM 2022
- Doanh nhân Nguyễn Đức Hoan (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Mezca) đồng hành cuộc thi ảnh “Người Việt tin dùng hàng Việt” do Viện IMRIC tổ chức