Cty TNHH Đất Gốc phối hợp Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu tại tỉnh Đắk Nông

Thuỳ Duyên - Tấn Trung - Mạnh Linh – Bảo Bảo | Thứ năm - 08/09/2022 04:32
 
Hoà cùng không khí thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2022, ngày 8/9/2022, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phối hợp với Cty TNHH Đất Gốc tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi thuộc hai huyện Đắk Glong và huyện Tuy Đức.
anh 1
Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó CVP Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông thay mặt các cháu ở Buôn kết nghĩa nhận quà trung thu của BGĐ Cty TNHH Đất Gốc

Với mong muốn các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhất là các cháu là con của bà con đồng bào tại các Buôn được đón ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống. Đặc biệt, BGĐ Cty TNHH Đất Gốc đối với thiếu niên nhi đồng qua đó kịp thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Tại Sở Tư pháp, Cty TNHH Đất Gốc thay mặt Thường trực Viện IMRIC, BBT Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống thông qua Lãnh đạo Sở gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, trăn trở của đơn vị và trao hơn 200 phần quà đến các cháu thiếu nhi ở Buôn Bon Tih Wel Đăng, xã Đắk Hà, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Theo đó, gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc các cháu có một mùa Trung thu thật vui tươi, an toàn, ấm áp.
 
z3703307633268 75d1c42a60761395395eb3867b093b8b

Sáng cùng ngày, BGĐ Cty TNHH Đất Gốc đã đến Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông. Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Bon ĐắkN Jut, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông để biểu dương, khích lệ sự cố gắng, nỗ lực trước khi các em bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Thay mặt địa phương, ông Lưu Văn Đặng – Phó giám đốc Sở KH&CN tỉnh Đắk Nông, nhấn mạnh :“Tết Trung thu năm nay, dù tình hình dịch bệnh COVID-19 tạm lắng xuống, nhiều hoạt động vui chơi của các cháu ở các Buôn cũng còn khó khăn. Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các cấp chính quyền trong tỉnh. Trong đó, có các doanh nghiệp, doanh nhân…nhất là Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, Cty TNHH Đất Gốc đã tạo điều kiện để Sở KH&CN tổ chức trao cho các cháu những phần quà thiết thực, ấm cúng. Đây là tình cảm yêu thương của khôngchỉ các cấp lãnh đạo trong tỉnh mà còn là tình cảm của Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, Cty TNHH Đất Gốc dành cho các cháu và mong rằng các cháu có cái Tết Trung thu thật vui tươi, đầy ý nghĩa. Vui tết Trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập.

Dịp này, ông Trương Nhật Đăng – CEO Cty TNHH Đất Gốc thay lời Thường trực Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống cũng như Tập thể BGĐ, CB – NV của Cty cho rằng món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, trách nhiệm và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chúng tôi đối với các cháu thiếu nhi; giúp các cháu vui vẻ, chăm ngoan, cùng gia đình vượt qua khó khăn của dịch bệnh và phấn đấu học tập tốt để hoàn thành ước mơ, hoài bão của mình.
 
anh 2
Ông Lưu Văn Đặng – Phó giám đốc Sở KH&CN tỉnh Đắk Nông thay mặt Lãnh đạo Sở nhận quà của các cháu ở Buôn kết nghĩa từ ông Trương Nhật Đăng – CEO CTY TNHH Đất Gốc

Việc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Chuẩn bị Tết Trung thu năm nay, Cty TNHH Đất Gốc tổ chức thăm, tặng quà trung thu cho trẻ em ở hai địa phương như tỉnh Khánh Hoà và Đắk Nông. Qua đó, thể hiện sự quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc nghèo, trẻ em các đồng bào, trẻ em mồ côi và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Góp phần nhỏ nhoi công sức của mình trong việc gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp, đặc sắc của dân tộc và phù hợp với điều kiện, đặc thù của địa phương. Xem bảo vệ sức khỏe trẻ em nhất là vấn đề an toàn, vệ sinh thực phẩm; bảo vệ trẻ em khỏi ảnh hưởng bởi những sản phẩm, đồ chơi, trò chơi có tính chất bạo lực, phản giáo dục, kém chất lượng, độc hại không phù hợp với trẻ em là một phần trách nhiệm của Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, Cty TNHH Đất Gốc, Ông Trương Nhật Đăng chia sẻ thêm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...