Đà Nẵng: OBC lan toả phương châm vì cộng đồng “Chính trực, Cộng đồng, Công nhận, Trách nhiệm, Tri thức và Tích cực”

Hữu Ước | Thứ tư - 23/03/2022 07:33
 
Sáng ngày 23/03/2022, tại Trung tâm Hội nghị Mường Thanh Luxury Hotel (Thành phố Đà Nẵng), OBC đã tổ chức lễ ra mắt cộng đồng OBC tại Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có các ông, bà: Nhà báo - Luật gia Hồ Minh Sơn - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường - Truyền Thông Quốc Tế (IMRIC); Đại diện Tạp Chí Nhiếp ảnh&Đời sống; Nguyễn Văn Hoà - Nhà sáng Lập OBC; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc trường ĐH Đà Nẵng; PGS.TS Lê Văn Huy - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng; PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng; PGS. TS Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng; Trương Hữu Phước – Phó chánh văn phòng Viện IMRIC; Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc; Trần Thị Liên – Phó giám đốc (Trung tâm Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế miền Bắc); cùng đông đảo CBNV OBC và doanh nghiệp tại Đà Nẵng…
25ae0a1f c5bf 4bb9 976f 9ac9e9975387

Được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về kết nối giao thương, đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa năng lực quản trị của doanh nghiệp Việt Nam, từng bước đưa cộng đồng doanh nghiệp hội nhập vào nền tri thức doanh nghiệp toàn cầu.
 
e89c7e82 41b1 4844 884a 7bc8b2b4210e

Sự kiện ra mắt cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam - ONE BUSINESS CONNECTION viết tắt là (OBC), với mục tiêu phát triển vượt bậc, bền vững và nhanh chóng để hỗ trợ doanh nghiệp và hòa cùng các chiến lược phục hồi kinh tế của doanh nghiệp – doanh nhân cả nước trong giai đoạn mới.
 
288d904f c580 40e7 b827 86a688ea44a0

Với slogan “đi nhanh hơn, đi xa hơn” OBC đã nâng tầm phát triển liên tục ra mắt cộng đồng khắp 63 tỉnh thành, qua đó giá trị cốt lõi của OBC là huấn luyện đào tạo, kết nối, hỗ trợ nhu cầu khi doanh nghiệp cần.

Việc ra mắt cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hòa (nhà sáng lập – chủ tịch OBC) cho rằng, đây là việc cần thiết để thay đổi nền tảng tri thức doanh nghiệp Việt Nam và từng bước đưa doanh chủ hội nhập vào nền tri thức doanh nghiệp toàn cầu. OBC với tâm huyết đưa những tri thức hiệu quả nhất, tân tiến nhất của thế giới về Việt Nam, đặc biệt tập trung trong 3 lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, Kỹ năng phát triển bản thân và Kỹ năng kết nối. Để có thể thực hiện được điều đó, OBC chính thức ký kết hợp đồng cùng các đơn vị đào tạo nổi tiếng gồm VCI (Việt Nam Coaching Institute), ICF (International Coaching Federation), BCF Group, John C. Maxwell Team và Phi&P. 
 
2882e7ef bbfa 4673 8603 ac403775f5cb

Sự kết nối với các nhà lãnh đạo, chuyên gia đào tạo và nhà huấn luyện chuyên nghiệp chuẩn quốc tế sẽ giúp OBC nhanh chóng hoàn thành mục tiêu xây dựng nên một cộng đồng doanh nghiệp hoạt động với 6 giá trị cốt lõi:” Chính trực, Cộng đồng, Công nhận, Trách nhiệm, Tri thức và Tích cực”.

Buổi ra mắt cộng đồng doanh nhân OBC ĐÀ NẴNG hôm nay, OBC đã ký kết cùng các trường Đại Học với mong muốn tạo giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tương lai từ giai đoạn là sinh viên đến khởi nghiệp  một hành trang tri thức thật sự vững chắc và nền tảng cho sự thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp Việt Nam. 
 
7217b105 9873 47b1 b464 1b5bb7b2e6fc

Trong sự kiện đã có sự hiện diện, tham gia các trường ĐH Đà Nẵng và các trường thành viên. OBC đã ký kết - Trường Đại học Sư Phạm - Đại Học Đà Nẵng.- Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật - Đại Học Đà Nẵng.- Đại học Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng.

Ký kết nêu rõ sẽ đồng hành kiến tạo cho sinh viên những hoạt động thiết thực như: chia sẻ kiến thức về khởi nghiệp, đón nhận các sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp thành viên của OBC và đồng hành cùng các doanh nhân tương lai thông qua các gói bảo trợ, tài trợ, học bổng. Với chiến lược dành cho giảng viên, OBC chia sẻ kiến thức, trải nghiệm thực tế của bản thân (doanh nghiệp thành viên) để cùng với giảng viên xây dựng nên một tư liệu giảng dạy thực tiễn và dễ hiểu. Đồng hành cùng với giảng viên xây dựng nên những dự án thống kê thực trạng kinh tế thực tế của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại
 
b5108c00 6181 4dae a1a2 49b8d4a7c4e5

Sự kiện ra mắt Cộng Đồng Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam TP.Đà Nẵng ghi nhận sự gắn kết, hướng đến phát triển bền vững và chia sẻ giá trị của doanh chủ doanh nhân Đà Nẵng, mang lại nhiều hơn các giá trị kinh tế và phát triển cho địa phương cũng như của Việt Nam trong thời gian sắp tới. Với quyết tâm “Đi nhanh hơn, đi xa hơn”, mục tiêu lớn nhất của OBC là mong muốn phát triển vượt bậc, bền vững và nhanh chóng hội nhập toàn cầu để đưa đất nước và người dân Việt Nam ngày càng hùng mạnh và hạnh phúc.
 
cd105239 4448 41f0 9066 e05905914c5d

Dịp này, OBC đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp , doanh nhân, và các trường đại học liên kết, tham gia và đồng hành tại Tỉnh nhà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...