Deloitte Việt Nam: Ba mươi năm một chặng đường xây dựng và phát triển thành công

Ngọc Danh | Thứ hai - 11/01/2021 02:04
 
Mới đây, Deloitte Việt Nam đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập - Dấu ấn tiên phong” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 09/01/2021. Đây là dịp để Deloitte Việt Nam nhìn lại một hành trình ba thập kỷ tiên cho ngành kiểm toán độc lập đến chặng đường không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị ảnh hưởng tích cực đến con người và cộng đồng. 
ban lanh dao deloitte viet nam cam ket tiep tuc kien tao nhung gia tri anh huong trong thap ky toihcm
Tại điểm cầu TP HCM - Ban Lãnh đạo Deloitte Việt Nam cam kết tiếp tục kiến tạo những giá trị ảnh hưởng trong thập kỷ tới.

Từ những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, Deloitte Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng Bộ Tài chính, các cơ quan nhà nước xây dựng và phát triển ngành kiểm toán độc lập tại Việt Nam. Đâycũng là nền tảng về hành trình xây dựng nền móng cho ngành nghề trước những yêu cầu cấp thiết cần có kiểm toán độc lập khi đón làn sóng đầu tư đầu tiên, đến việc tiếp nối những viên gạch và từng bước hoàn thiện ngành nghề. 

Ra đời vào năm 1991 chỉ vỏn vẹn 9 nhân viên. Tính đến nay, Deloitte Việt Nam đã phát triển không ngừng với hơn 30 Phó Tổng Giám đốc và 1.000 nhân viên. Đồng thời, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có năng lực và trình độ quốc tế, am hiểu văn hóa và pháp luật của Việt Nam, Deloitte Việt Nam cung cấp các giải pháp ưu việt để giúp nhiều khách hàng trong và ngoài nước thành công, khẳng định vị thế của một thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực Tư vấn và Kiểm toán.

Cùng với đó, Deloitte Việt Nam còn để lại nhiều dấu ấn tiên phong trong công tác giúp thông tin tài chính, quản trị doanh nghiệp ngày càng trở nên công khai và minh bạch, từ đó tạo dựng niềm tin thị trường cho các đầu tư nước ngoài, và công tác tham vấn cho các cơ quan Nhà nước Bộ ban ngành trong việc xây dựng và hoàn thiện các chính sách.

Tại buổi lễ, bà Hà Thu Thanh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Deloitte Việt Nam, nhấn mạnh: “Những thành công Deloitte Việt Nam có được ngày hôm nay là nhờ những quyết định hội nhập và phát triển đúng đắn của Đảng và Nhà nước Việt Nam, sự ủng hộ sẻ chia của các Bộ ban ngành, sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của các khách hàng và đối tác, sự đồng hành của Deloitte Toàn cầu, Deloitte Châu Á – Thái Bình Dương, Deloitte Đông Nam Á, và không thể thiếu sự nhiệt huyết, tận tâm, nỗ lực cống hiến của Ban lãnh đạo và hơn 1.000 nhân viên. Bên cạnh những khó khăn, thách thức có thể có ở tương lai, nhưng với sự ủng hộ của các Bộ ban ngành, đối tác, khách hàng, và nỗ lực vượt khó của tập thể nhân viên công ty, tôi tin rằng, Deloitte Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục tạo dựng thành công những dấu ấn tiên phong trong ngành nghề, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững trong những thập kỷ tới.”

Tương tự, bà Cindy Hook, Tổng Giám đốc, Deloitte Châu Á – Thái Bình Dương, cho rằng: “Deloitte Việt Nam là một thành viên quan trọng của Deloitte Châu Á - Thái Bình Dương. Trải qua hơn 30 năm qua, Deloitte Việt Nam đã tạo dựng được uy tín của một tổ chức cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, đã và đang đóng góp vào sự phát triển của ngành tư vấn và kiểm toán Việt Nam, cũng như kiến tạo những ảnh hưởng tích cực đếncộng đồng tại địa phương. Đúng như tinh thần Deloitte Toàn cầu, Deloitte Việt Nam đã vượt qua những thách thức và đang nhanh chóng nắm bắt những cơ hội mới trong môi trường kinh doanh nhiều biến động như hiện nay.”

Dịp này, ông Philip Yuen, Tổng Giám đốc, Deloitte Đông Nam Á, cho rằng : “Ngày hôm nay đánh dấu một mốc son trong hành trình ba thập kỷ phát triển và thành công của Deloitte Việt Nam với sự ra mắt của dịch vụ Deloitte Private. Deloitte Private là dịch vụ chuyên biệt hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp gia đình, doanh nhân và các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao, với mục đích hỗ trợ thúc đẩy vai trò của khu vực doanh nghiệp tư nhân đối với nền kinh tế. Năm 2021 cũng là năm Deloitte Đông Nam Á triển khai chương trình Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Việt Nam nhằm tôn vinh và công nhận các doanh nghiệp tư nhân xuất sắc nhất trên cả nước.”
 
ban lanh dao deloitte viet nam chao mung ky nguyen 2d2d688d 58f78fcf
Ban Lãnh đạo Deloitte Việt Nam chào mừng kỷ nguyên mới.

Song song đó, Deloitte Việt Nam có nhiều dấu ấn lan tỏa trong ngành nghề, cộng đồng doanh nghiệp, xã hội và tập thể nhân viên, để giúp cộng đồng doanh nghiệp cùng Deloitte Việt Nam thực hiện kinh doanh có trách nhiệm và bền vững. 30 năm qua, Deloitte Việt Nam không chỉ kế thừa mà còn phát huy mạnh mẽ các giá trị của Deloitte Toàn cầu thông qua các chương trình WordClass cung cấp những giải pháp cho các vấn đề phức tạp trên toàn cầu thông qua việc lấy con người là trung tâm, WorldClimate tập trung vào những lựa chọn có trách nhiệm với môi trường, ALL IN thúc đẩy bình đăng giới và sự toàn diện, hay IMPACT Day (Ngày Nhân Ái) nhằm đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua các dự án vì cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...