Đi Vinasun Taxi tận hưởng ưu đãi khi sử dụng tiện ích VNS Prepaid

Ngọc Danh – Thuỳ Duyên | Thứ hai - 04/01/2021 19:47
 
Gần đây, Vinasun Taxi đã đưa ra chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng bằng hình thức dự thưởng bằng cách quét QR Code thông qua Vina App. Theo đó, các cuốc xe gọi thông qua Tổng đài, vẫy xe trên đường, điểm tiếp thị sẽ được tham gia chương trình này.
photo 1 160974327679247866552
Áp phích của Chương trình khuyến mãi "Tri ân lộc vàng"

Theo đó, khách hàng sử dụng Vinasun Taxi trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến 31/1/2021. Đây là Chương trình khuyến mãi "Tri ân lộc vàng" (có tài khoản Vinasun App). Cụ thể, chương trình áp dụng tại các tỉnh, thành có xe taxi Vinasun hoạt động, điển hình: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Phú Yên, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Kiên Giang, Đồng Tháp.

Đồng thời, Vinasun giảm giá nạp VNS Prepaid 20% cho tất cả khách hàng (dùng để thanh toán cước phí taxi Vinasun). Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ với mỗi cuốc xe taxi Vinasun có cước phí và giá trị thanh toán từ 30.000 đồng trở lên, sẽ được tặng mã số dự thưởng tham gia quay số may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình (mã số dự thưởng sẽ được gửi thông qua ứng dụng Vinasun App). 

Cùng với đó, các cuốc xe gọi thông qua Tổng đài, vẫy xe trên đường, điểm tiếp thị đều nhận được mã số dự thưởng bằng cách quét QR Code thông qua Vinasun App. Hàng tuần, Vinasun sẽ tiến hành quay số để tìm khách hàng trúng thưởng với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, điển hình: 17 giải thưởng tuần, gồm 1 chỉ vàng 9999 và 26 triệu đồng trong tài khoản VNS Prepaid; 17 giải chung cuộc, gồm 3 chỉ vàng 9999 và 102 triệu đồng trong tài khoản VNS Prepaid. Đặc biệt, nếu khách hàng trúng thưởng thì lái xe và đối tác lái xe của Vinasun phục vụ cuốc xe đó cũng sẽ trúng thưởng. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 1,3 tỉ đồng.

Song song đó, nhằm được tận hưởng ưu đãi khi sử dụng tiện ích VNS Prepaid, người dùng chỉ cần nạp trước một số tiền vào VNS Prepaid thông qua thông qua ứng dụng Vinasun App hoặc các ứng dụng Momo, Payoo hoặc nạp trực tiếp tại hơn 12.000 cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo như: Circle K, MiniStop, Family Mart, B’s Mart, Vinmart… Với bất kỳ hình thức gọi xe taxi Vinasun nào cũng có thể thanh toán được bằng VNS Prepaid.
 
vi dien tu momo tich hop voi vinasun 444

Được biết, Vinasun Taxi phát triển VNS Prepaid là tiện ích dung để thanh toán với mục đích mang đến cho người dùng trải nghiệm sự an toàn, nhanh chóng và minh bạch. Tin rằng, với sự nỗ lực mới của Vinasun Taxi trong việc cập nhật các tiến bộ của khoa học công nghệ phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, để nâng cao dịch vụ và hiệu quả kinh doanh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...