Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy đạt vô địch giải golf “The International Golf Society” tại Thái Lan

Duyên Hồ | Thứ sáu - 10/06/2022 06:02
 
Mới đây, Hiệp Hội Golf Quốc tế Thái Lan đã tổ chức giải golf “The International Golf Society” tại Thái Lan. Theo đó, doanh nhân Hồ Huỳnh Duy đã xuất sắc đạt chức vô địch.
duy1
Các giải golf trong nước và quốc tế cũng trở thành nơi thể hiện và gắn kết tinh thần doanh nhân hiệu quả và bền vững nhất.

Có thể thấy, golf đã đóng một vai trò không thể thiếu đối với các doanh nhân. Sân golf cũng là nơi đểcác doanh nhân trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ về hoạt động kinh doanh. Theo khảo sát tại ĐH Syracuse (Mỹ) cho thấy tầm quan trọng của việc chơi golf. Trong đó, có khoảng 90% doanh nhân nằm trong danh sách Fortune 500 đều chơi golf. Bên cạnh đó, có 80% nhân sự cấp cao nói rằng chơi golf giúp họ thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.

Cụ thể, trong 2 ngày (từ 21 đến ngày 22/05/2022) vừa qua, Hiệp Hội Golf Quốc Tế Thái Lan tổ chức giải golf “The International Golf Society” tại Thái Lan. Giải này đã thu hút hơn 80 golfer bán chuyên nghiệp là các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp đến từ hơn 15 quốc gia, trong đó Việt Nam góp mặt với 4 golfer cũng là các CEO của các công ty trong Hệ sinh thái Khởi Nghiệp Thực Tế.  

Đặc biệt, Đoàn Việt Nam đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc, với 100% golfer Việt Nam nằm trong top 10. Điển hình, doanh nhân Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT Dgroup Holdings đã xuất sắc trở thành tay golf giành Cúp vô địch.

Được biết, doanh nhân Hồ Huỳnh Duy là một doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp. Qua đó, anh đã gầy dựng cơ đồ từ đôi bàn tay trắng, với sự nỗ lực không ngừng trên con đường chinh phục sự nghiệp kinh doanh của mình, đến nay anh đã trở thành CEO của Dgroup Holdings. Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Hồ Huỳnh Duy, các công ty con lần lượt ra đời, mở rộng đa ngành với kết nối các đối tác từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan trong lĩnh vực sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, thời trang, công nghệ, giáo dục, truyền thông.

Song song đó, doanh nhân Hồ Huỳnh Duy luôn mong muốn mang đến giá trị cho xã hội bằng những trải nghiệm thực tế, anh còn là Viện phó đối ngoại của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI). 

Bên cạnh việc kinh doanh, doanh nhân Hồ Huỳnh Duy còn có đam mê mãnh liệt với bộ môn golf. Anh thường xuyên tham gia các giải lớn, nhỏ trong nước và dần trở thành tay golf “cứng cựa”. Tham gia giải golf lần này, vị CEO trẻ rất vui và tự hào khi giành được ngôi vị cao nhất. 

Chia sẻ với chúng tôi, doanh nhân Hồ Huỳnh Duy, nhấn mạnh: "Giải đấu này là cơ hội để chúng tôi giao lưu ở quy mô quốc tế với nhiều thương vụ hợp tác kinh doanh xuyên quốc gia, đồng thời là cơ hội đẩy mạnh giới thiệu các sản phẩm độc quyền mang thương hiệu Việt ra thế giới hiệu quả - độc đáo – tự hào. Cùng với đó, chúng tôi cũng truyền tải, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh con người Việt Nam yêu thể thao, kinh doanh giỏi và không ngừng phát triển".
 
duy2 1
Golfer Hồ Huỳnh Duy (thứ 2, trái sang) giành chức vô địch và 3 golfer lọt top 10 của đoàn Việt Nam.

Ngoài việc doanh nhân Hồ Huỳnh Duy đạt chức vô địch, đoàn Việt Nam còn có các golfer sau lọt top 10, cụ thể: TOP 4: Golfer Hồ Hải Dương – CEO Damode VN; TOP 6: Golfer Nguyễn Quang Huy – CEO Dgroup Holdings; TOP 10: Golfer Đỗ Mạnh Quỳnh – CEO Dolomen.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...