Hiệp hội Cơ điện tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 100 triệu đồng mua vacine phòng chống dịch Covid - 19

Hoàng Anh     | Thứ tư - 10/03/2021 04:52
 
Chiều 10/3/2021, Ông Trần Thành Trọng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Sáng Ban Mai, Chủ tịch Hiệp hội Cơ điện tỉnh Bình Dương cùng các thành viên trong Ban chấp hành Hiệp hội đã đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương để ủng hộ 100 triệu đồng mua vacine phòng chống dịch Covid - 19.
img 7313
Ông Trần Thành Trọng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Sáng Ban Mai, Chủ tịch Hiệp hội Cơ điện tỉnh Bình Dương trao bảng tượng trưng số tiền đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương

Được biết, Hiệp hội cơ điện tỉnh Bình Dương hiện có gần 40 thành viên là các doanh nghiệp sản xuất  và kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí chính xác, cơ điện, khuôn mẫu định hình và các chuyên ngành hẹp phục vụ công nghiệp chế tạo, chế biến... 

Mặc dù, ở qui mô doanh nghiệp vừa và nhỏ song trong thời gian qua, các doanh nghiệp trong Hiệp hội đã tích cực đầu tư đổi mới công nghệ, phát triển thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo giá trị tăng trưởng bình quân từ 15-30%/năm. Cùng với đó, các thành viên trong hiệp hội luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động từ thiện, xã hội do địa phương và Trung ương phát động.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đánh giá cao và biểu dương các hoạt động vì cộng đồng của Hiệp hội Cơ điện tỉnh nói riêng và cộng đồng các doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Tỉnh trong thời gian qua, trong đó có những hoạt động thiết thực và hiệu quả vào công tác phòng chống dịch Covid 19. Đây là những hoạt động cần thiết được phát huy trong quá trình thực hiện “mục tiêu kép” hiện nay. 
 
img 7320
Bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao bảng tri ân đến Hiệp hội cơ điện tỉnh

Trong điều kiện của mình, Tỉnh Bình Dương sẽ nỗ lực huy động mọi nguồn lực để đảm bảo nguồn vacine tiêm phòng miễn phí cho nhân dân sớm chiến thắng dịch covid 19,  nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...