Hiệp hội Cơ điện tỉnh Bình Dương trao máy thở cho Trung tâm Y tế Thuận An

Hoàng Anh | Thứ sáu - 06/08/2021 00:00
 
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, ngày 5-8, Hiệp hội Cơ điện tỉnh Bình Dương đã hỗ trợ, trao tặng một máy thở ô xy dòng cao cho Trung tâm Y tế Thuận An.
image 72192707
Ông Trần Thành Trọng, Giám đốc Công ty Cổ phần Sáng Ban Mai, Chủ tịch Hiệp hội Cơ điện Bình Dương trao tặng máy thở ô xy dòng cao cho Trung tâm Y tế Thuận An

Đây là loại máy thở ô xy dòng cao nhãn hiệu AIRVO2 (Newzeland) với giá trị 125 triệu đồng được Hiệp hội Cơ điện trao cho Trung tâm y tế Thuận An với mong muốn hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch, giúp Trung tâm có thêm trang thiết bị phục vụ công tác thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19. 

Trước đó, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Cơ điện tỉnh và các thành viên đã ủng hộ rất tích cực, từ tháng 5-2021 đến nay, các doanh nghiệp trong Hiệp hội đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh với gần 500 triệu đồng thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh. 
 
image 6487327
Công ty thành viên trong Hiệp hội cho mượn miễn phí 5 máy phát điện hỗ trợ bệnh viện dã chiến trị cho bệnh nhân mắc Covid-19.

Bên cạnh đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tỉnh Bình Dương đã tăng năng lực điều trị với nhiều bệnh viện dã chiến ra đời nhằm phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19. Hỗ trợ bệnh viện dã chiến, các doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Sáng Ban Mai, phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát và công ty Bình Phú, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một là thành viên trong Hiệp hội đã hỗ trợ, cho mượn miễn phí năm máy phát điện 400-770KVA giúp các bệnh viên dã chiến điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...