Hội doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa: Tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân”

Hồ Vĩnh Chung | Thứ tư - 10/03/2021 19:05
 
Mới đây, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân”. Qua đó, đây là dịp để các doanh nhân trong tỉnh có cơ hội bày tỏ ý kiến trong kinh doanh với tỉnh cũng như tạo sự gần gũi giữa lãnh đạo tỉnh và doanh nhân. Tham gia chương trình có ông Nguyễn Tấn Tuân – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; cùng nhiều doanh nhân trên địa bàn tỉnh.
bcd44edf c7ed 4c33 8fd3 970034f6d85c
Lãnh đạo tỉnh và các doanh nhân trò chuyện tại chương trình. 

Cùng với đó, đây là không gian gặp gỡ, đối thoại cởi mở, thân thiện hơn giữa các cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng các doanh nghiệp. Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Tấn Tuân – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà cho rằng, việc tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” có ý nghĩa rất thiết thực, không chỉ tạo ra môi trường giao lưu để các doanh nhân trao đổi, học hỏi, mà còn là địa chỉ để doanh nhân tương tác với lãnh đạo tỉnh.

Đồng thời, với sự gần gũi, chân thành và thẳng thắn, các doanh nhân. Trong đó, có các doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp có thể phản ánh những khó khăn, vướng mắc cụ thể trong quá trình hoạt động.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Hữu Hoàng, nhấn mạnh: “Cà phê doanh nhân” là một trong những mô hình thực hiện chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh giai đoạn 2021 – 2025. Theo đó, mô hình này đã được thực hiện thành công ở nhiều địa phương. Vì lẽ đó, tỉnh sẽ quyết tâm thực hiện để cơ quan nhà nước và doanh nhân ngày càng gần gũi hơn.

Song song đó, UBND tỉnh Khánh Hoà thời gian tới sẽ chỉ đạo các sở, ban, ngành khẩn trương giải quyết những vướng mắc, khó khăn của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động; tham mưu về những chính sách hỗ trợ doanh nhân, doanh nghiệp phát triển.

Bên cạnh đó, Thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị Hội Doanh nhân trẻ tổ chức theo từng chủ đề để có thể phát huy tối đa hiệu quả của buổi gặp gỡ. Doanh nghiệp có nguyện vọng đến trao đổi với lãnh đạo tỉnh qua cà phê doanh nhân, có thể gửi email trước nội dung cần trao đổi, cần gặp gỡ lãnh đạo sở, ngành, đơn vị nào cho công việc của mình. Các nội dung này sẽ được tổng hợp để xây dựng chủ đề cho từng buổi gặp mặt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...