Họp mặt giao lưu, hợp tác kết nối doanh nghiệp CLB Tâm Trí Việt
An Bình - Quang Huy |
Thứ bảy - 03/12/2022 20:00
Ngày 3/12/2022, CLB doanh nghiệp Tâm Trí Việt đã tổ chức buổi giao lưu kết nối nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp các định hướng phát triển, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường sau thời gian dài bị tác động bởi dịch Covid-19.

Buổi gặp mặt thu hút hơn 100 khách mời là hội viên CLB và các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức tín dụng trên địa bàn 3 tỉnh TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Buổi giao lưu gặp gỡ được tổ chức tại nhà hàng Gió, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đây là dịp để các thành viên CLB có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm và trao cho nhau nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như giới thiệu cho nhau nhiều khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

Chia sẻ về điều này, ông Trịnh Đình Dương – Chủ nhiệm CLB Tâm Trí Việt cho biết mặc dù bị tác động tiêu cực bởi dịch bệnh Covid-19 và biến động chính trị trên thế giới nhưng thời gian qua, các doanh nghiệp, doanh nhân trong CLB đã phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn để duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo chăm lo đời sống cho anh em nhân viên.

Trong khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo, xây dựng chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp để duy trì, thúc đẩy phát triển sản xuất phát triển. Một số doanh nghiệp hội viên CLB đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện và có đóng góp thiết thực cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh Covid - 19.

Với triết lý cùng nhau phát triển kinh doanh thông qua mối liên kết giữa các thành viên là chủ doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chương trình kết nối kinh doanh của CLB Tâm Trí Việt không chỉ là cơ hội để thành viên CLB quảng bá các sản phẩm kinh doanh của mình mà còn là dịp để gặp gỡ, kết nối và giúp đỡ, hỗ trợ cho nhau làm ăn kinh doanh bền vững.

Dự kiến, các buổi giao lưu kết nối sẽ được CLB duy trì tổ chức định kỳ thường xuyên để tăng cường sự kết nối giữa các thành viên CLB cũng như nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp để cùng nhau hỗ trợ vươn lên trong sản xuất kinh doanh.




Ý kiến bạn đọc
Bạn cần đăng nhập với tư cách là Thành viên chính thức để có thể bình luận
Những tin mới hơn







Doanh nghiệp
Thứ tư, 21/12/2022, 21:40 PM
Doanh nhân Phạm Viết Vinh: “Viên ngọc sáng” được mài dũa từ nghịch cảnh

Doanh nghiệp
Thứ năm, 22/12/2022, 21:52 PM
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Bình vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022
Những tin cũ hơn

Doanh nghiệp
Thứ bảy, 03/12/2022, 09:34 AM
Viện IMRIC – Viện IRLPIE: Tổ chức Lễ vinh danh Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế năm 2022

Doanh nghiệp
Chủ nhật, 27/11/2022, 02:13 AM
Hàng loạt nhà đầu tư truy tìm để đòi tiền và 'tố' Shark Thủy

Doanh nghiệp
Thứ năm, 17/11/2022, 04:48 AM
Viện IMRIC tiếp và làm việc với hai doanh nghiệp LeanWares và Baca


Doanh nghiệp
Chủ nhật, 13/11/2022, 23:20 PM
Kiến nghị Chính phủ kéo dài chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tới hết năm 2023
THƯƠNG HIỆU MẠNH


- Ông Hồ Minh Sơn – GĐ Trung tâm tư vấn pháp luật Toàn Tâm: Có thể khởi tố vụ án hình sự để xử lý đối hành vi hành hung người làm báo đang tác nghiệp - Hứa thưởng miệng rồi không trả thưởng, trắng tay vì chơi hụi xử lý ra sao?
- Ông Hoàng Thanh Quý – Viện trưởng Viện IRLIE, PGĐ Trung tâm TTLCC dự kiến tham luận tổng quan các quy định pháp luật về huy động vốn cho doanh nghiệp tại toạ đàm ngày 16/06/2023
- Ông Hồ Minh Sơn – GIám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Toàn Tâm (TTLCC) tham luận về giải pháp huy động vốn trong bối cảnh phục hồi và phát triển tại toạ đàm ngày 16/06/2023
- Ông Lê Xuân Thăng - Cố vấn Viện IMRIC – Viện IRLIE tham luận tại toạ đàm “Đối thoại chuyên sâu tư vấn, giải đáp vướng mắc pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV)” 2023
- Bà Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Chi nhánh miền Bắc Viện IMRIC: Cần định danh mô hình bất động sản du lịch nhằm khơi thông bất động sản du lịch nông nghiệp
Đọc nhiều nhất
- Trường THCS Hoa Lư: Một trong những điểm sáng, lá cờ đầu ngành giáo dục tại TP. Thủ Đức
- “Đặc sản trái cây sấy - Chất lượng xứng tầm Hoa quả Việt” của Hồ Huy Food tại Cà Mau
- Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC: Chủ nợ có liên quan đến vụ “Công ty mua bán nợ” bị khởi tố, bắt giam?
- Hội Doanh nhân BIG8 TP.HCM chung tay giúp đở mảnh đời kém may mắn ở Quảng Bình
- Vì sao nhiều ngân hàng trung ương tăng lãi suất?
- ThS. Nhà báo Hồ Minh Sơn tiếp tục nhận giấy khen của Tổng Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống
- Viện IMRIC, Tc Nhiếp ảnh và Đời sống đồng hành trại sáng tác ảnh ở Long Khánh chủ đề “Phật giáo Long Khánh và cuộc sống”
- DOANH NHÂN LÝ VĂN DŨNG (PHÓ BAN KHÁCH MỜI CLB DOANH NHÂN CHUYỂN ĐỔI SỐ IMRIC): TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN LĨNH NGHỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
- DOANH NHÂN LÊ MINH HẢI (CỐ VẤN CLB DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ IMRIC): HƯỚNG ĐẾN TẦM NHÌN HỆ THỐNG TÀI CHÍNH SỐ
- Nhà báo – Luật gia Hoàng Thanh Quý – Viện trưởng Viện IRLIE: Bạo lực gia đình – Vì đâu nên nỗi?