Họp mặt giao lưu, hợp tác kết nối doanh nghiệp CLB Tâm Trí Việt

An Bình - Quang Huy | Thứ bảy - 03/12/2022 20:00
 
Ngày 3/12/2022, CLB doanh nghiệp Tâm Trí Việt đã tổ chức buổi giao lưu kết nối nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp các định hướng phát triển, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường sau thời gian dài bị tác động bởi dịch Covid-19.
16 1670051613

Buổi gặp mặt thu hút hơn 100 khách mời là hội viên CLB và các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức tín dụng trên địa bàn 3 tỉnh TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Buổi giao lưu gặp gỡ được tổ chức tại nhà hàng Gió, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 
an1 3
Các thành viên CLB Tâm Trí Việt gặp gỡ kết nối giao thương

Đây là dịp để các thành viên CLB có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm và trao cho nhau nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như giới thiệu cho nhau nhiều khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.
 
an2 3
Sự kiện không chỉ là nơi hội viên CLB gặp gỡ giao lưu mà còn là cơ hội để quảng bá sản phẩm của nhau

Chia sẻ về điều này, ông Trịnh Đình Dương – Chủ nhiệm CLB Tâm Trí Việt cho biết mặc dù bị tác động tiêu cực bởi dịch bệnh Covid-19 và biến động chính trị trên thế giới nhưng thời gian qua, các doanh nghiệp, doanh nhân trong CLB đã phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn để duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo chăm lo đời sống cho anh em nhân viên.
 
an3 3
Qua buổi giao lưu, nhiều hội viên đã trao cho nhau các cơ hội kinh doanh để cùng phát triển

Trong khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo, xây dựng chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp để duy trì, thúc đẩy phát triển sản xuất phát triển. Một số doanh nghiệp hội viên CLB đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện và có đóng góp thiết thực cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh Covid - 19.
 
an4 1
Buổi giao lưu giúp các thành viên CLB thêm gắn kết

Với triết lý cùng nhau phát triển kinh doanh thông qua mối liên kết giữa các thành viên là chủ doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chương trình kết nối kinh doanh của CLB Tâm Trí Việt không chỉ là cơ hội để thành viên CLB quảng bá các sản phẩm kinh doanh của mình mà còn là dịp để gặp gỡ, kết nối và giúp đỡ, hỗ trợ cho nhau làm ăn kinh doanh bền vững.
 
an5 2
Gian hàng quảng bá sản phẩm của hội viên tại sự kiện

Dự kiến, các buổi giao lưu kết nối sẽ được CLB duy trì tổ chức định kỳ thường xuyên để tăng cường sự kết nối giữa các thành viên CLB cũng như nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp để cùng nhau hỗ trợ vươn lên trong sản xuất kinh doanh.
 
3 1670051615
 
6 1670051615
 
8 1670051614
 
13 1670051615

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...