Huda triển khai chương trình làm đẹp bãi biển miền Trung

Hồ Vĩnh Chung | Thứ ba - 27/07/2021 08:27
 
Ngày 27/7/2021, Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam chuẩn bị khởi động chương trình CSR làm đẹp biển miền Trung. Theo đó, thời gian diễn ra kể từ tháng 7 đến tháng 9/2021 để khuyến khích người dân địa phương chung tay góp phần làm đẹp cảnh biển quê hương. Theo đó, với mỗi thùng/ két bia Huda được mua trong khoảng thời gian một tháng (từ ngày 25/7 đến 25/8) tới đây, thương hiệu bia Huda sẽ trích 2.000 đồng để đóng góp cho chương trình.
kv hudabeachcleanphan van ducfinal 16273713716511556677706
Tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức, sẽ đồng hành với Huda trong vai trò đại sứ của chương trình.

Được biết, chiến dịch này dự kiến nhằm làm sạch biển và cung cấp cơ sở vật chất thiết yếu tại 6 bãibiển, phục vụ người dân tại các tỉnh thành phố, như: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam. Qua đó, để chương trình được lan tỏa sâu rộng, Huda sẽ phối hợp với đoàn thanh niên và chính quyền các địa phương trên thực hiện các hoạt động như: làm sạch bãi biển, trồng thêm cây xanh.

Trong đó, chiến dịch còn là cơ hội để người dân miền Trung tận hưởng một mùa hè an toàn tại nhà cùng Huda, ý thức rằng 2.000 đồng từ mỗi thùng hoặc két bia Huda được mua sẽ được dành để đóng góp cho mảnh đất quê hương. Đồng thời, nhằm lan toả rộng rãi ý nghĩa của chiến dịch lần này, tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức, người con của mảnh đất miền Trung, sẽ đồng hành cùng Huda với vai trò đại sứ của chương trình.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, nhấnmạnh: "Huda là thương hiệu bia trọng điểm của tập đoàn Carlsberg tại Việt Nam. Vì lẽ đó, là sự kết hợp giữa mục tiêu "Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn" của tập đoàn và những cống hiến cho cộng đồng địa phương của Carlsberg Việt Nam. Song song đó, chương trình CSR làm đẹp biển miền Trung của Huda là sáng kiến mới nhất trên hành trình của chúng tôi. Từ đó,nhằm định hướng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của miền Trung Việt Nam. Mang trong mình tình yêu dành cho thiên nhiên và những giá trị cốt lõi của cộng đồng miền Trung, Huda sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho mảnh đất đậm tình và người dân địa phương nơi đây."

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...