Olam Việt Nam: Trao tặng hơn 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19

Tuấn Hải | Thứ tư - 21/07/2021 23:01
 
Mới đây, Olam Việt Nam đã đóng góp 5.250.000.000 đồng để ủng hộ vào Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19.
1 3
Olam Việt Nam tài trợ 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Cụ thể, Olam Việt Nam đã trao 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, 1 tỷ đồng cho tỉnh Gia Lai, 250 triệu đồng và 2.000 bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh COVID-19 trị giá 270 triệu đồng cho tỉnh Phú Yên. Đồng thời, Olam Việt Nam còn tiếp tục trao 1,5 tỷ đồng cho tỉnh Đồng Nai, 750 triệu đồng cho tỉnh Long An, 250 triệu đồng cho thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và 500 triệu đồng cho tỉnh Đắk Nông.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh thì Olam Việt Nam luôn luôn xem trách nhiệm xã hội như là một cam kết dài lâu và luôn nỗ lực đóng góp để tạo ra các tác động tích cực đến kinh tế và xã hội tại Việt Nam.
 
2 4
Số tiền 1 tỷ đồng được Olam Việt Nam trao cho tỉnh Gia Lai.

Chia sẻ về điều này, ông Amit Verma - Tổng Giám đốc Olam Việt Nam, nhấn mạnh: “Olam Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Chính phủ Việt Nam, các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và đội ngũ y tế đã có sự lãnh đạo kịp thời cũng như lan tỏa tinh thần đoàn kết, quyết tâm chống dịch nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người dân. Theo đó, đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi triển khai các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho 6.000 nhân viên đang làm việc trên đất nước này”.

Năm 2020 - Olam Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng đa dạng, ý nghĩa tại các khu vực miền Trung và miền Nam do bị ảnh hưởng bởi các đợt bùng phát dịch COVID-19 như tặng gạo, thực phẩm, dụng cụ học tập, cải tạo trường học, lắp đặt trạm cấp nước... 

Được biết, Olam Việt Nam là thành viên của tập đoàn Olam International ra đời vào năm 1989, Tập đoàn Olam International được biết đến là một công ty kinh doanh nông sản thực phẩm hàng đầu thế giới, vận hình chuỗi giá trị từ hạt giống cho đến sản phẩm hoàn thiện được trưng bày trên kệ, cung cấp thực phẩm và nguyên liệu công nghiệp cho hơn 22.000 khách hàng trên toàn thế giới. Trong đó, đội ngũ 80.000 nhân viên của tập đoàn tại 66 quốc gia đã tạo dựng vị thế hàng đầu cho nhiều ngành hàng trong số18 ngành hàng chủ lực của Olam, bao gồm: ca cao, cà phê, các loại hạt, gia vị, và gạo.
 
3 4
Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định nhận tài trợ 250 triệu đồng từ công ty Olam Việt Nam.

Cùng với đó, Olam chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997 thông qua văn phòng đại diện đầu tiên. Từ đó, Olam Việt Nam đã phát triển và thiết lập nhiều nhà máy và văn phòng trải dài khắp cả nước, bao gồm trụ sở chính tại TP.HCM và các văn phòng chi nhánh tại các tỉnh Bình Định, Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Daklak, Phú Yên, Lâm Đồng, Yên Bái và Gia Lai.

Song song đó, Olam Việt Nam hiện là nhà xuất khẩu hạt điều, hạt tiêu và cà phê hòa tan lớn nhất tại Việt Nam. Công ty đã đầu tư vào nhà máy sản xuất cà phê hòa tan hiện đại bậc nhất và vận hành 9 nhà máy lớn với 5.200 nhân viên trên khắp miền Trung và miền Nam Việt Nam. Hoạt động sản xuất của công ty liên kết với mạng lưới hơn 2 triệu nông dân. Bên cạnh đó, Olam cũng là một trong những nhà xuất khẩu cà phê thô lớn nhất và là công ty mua gạo hàng đầu của nước ta.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...