Ông Phan Mạnh Hùng – CEO Cty Ruviteks (LB Nga) vinh dự được Viện IMRIC, Viện IRLPIE vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I 2022

Văn Hải – Trần Danh | Chủ nhật - 04/12/2022 08:33
 
Ngày 03/12/2022, Lễ công bố và vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế lần I 2022” vừa được tổ chức tại số 87 Láng Hạ, Hà Nội. Tại buổi Lễ, Công ty Ruviteks (Toạ lạc tại Liên bang Nga) đã được vinh danh thương hiệu và nhà lãnh đạo xuất sắc có “Tâm - Tài - Cống hiến - Phụng sự Tổ Quốc - Đồng hành cùng Dân tộc” có những mô hình tốt, cách làm hay lan tỏa trọng cộng đồng và bạn bè quốc tế...
vien1
Tiến sĩ Tạ Văn Hạ - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục Quốc hội và Tiến sĩ Trịnh Minh Anh – CVP Ban chỉ đạo Liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế trao vinh danh cho đại diện Cty Ruviteks tại Hà Nội

Trải qua một năm 2021 đầy biến động với những ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19, Công ty Ruviteks Liên bang Nga đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) và Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) và có mặt trong bảng xếp hạng TOP 5 những doanh nhân xuất sắc... Đồng thời, việc vinh danh lần này là một minh chứng cho sự tăng trưởng vững vàng và danh tiếng thương hiệu lớn mạnh của một doanh nhân xa quê hương nhưng vẫn luôn hướng về bà con trong nước có hoàn cảnh khó khăn, tham gia xây dựng cầu dân sinh, đón người dân bị mắc kẹt tại Ucraina và đưa về Việt Nam an toàn.
 
vien12

Lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế lần I 2022” dành cho những doanh xuất sắc. Trong đó, dành nhiều tâm huyết trong việc điều hành doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng không chỉ trong nước mà con ở thế giở. Giải thưởng này do Viện IRLPIE và Viện IMRIC ký quyết định trao tặng hằng năm cho những doanh nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng và áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng, tham gia tích cực cho phong trào năng suất, chất lượng tại địa phương và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Cty Ruviteks (Liên bang Nga), với lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, phân phối các sản phẩm may mặc các loại trang phục, đồng phục...Không chỉ vậy, Ruviteks luôn đi đầu trong việc thực hiện đúng pháp luật Lao động tại Nga. Nhà máy đã đạt các tiêu chuẩn, quy trình công nghệ và sử dụng Lao động, chế độ đãi ngộ cho người lao động Việt Nam sang làm việc một cách tốt nhất, đem lại sự thoiar mãn cho công nhân…Đồng thời, nhận được nhiều đơn hàng của quân đội Nga.
 
vien2
Ông Phan Mạnh Hùng luôn nhận được sự quan tâm về chất lượng sản phẩm cung ứng cho quân đội Nga

Đặc biệt, hằng năm Cty Ruviteks luôn đi đầu trong công tác xã hội thiện nguyện với bà con tại quê nhà Việt Nam. Điển hình, thông qua Viện IMRIC làm nhịp cầu nối xây cầu dân sinh, xây nhiều căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Bến Tre, Long An và đóng góp nhiều nhu yếu phẩm trong lúc dịch Covid -19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình. Dương…Bằng việc làm thiết thực này, ông Phan Mạnh Hùng đã nhận được nhiều bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre.

Cùng với đó, Ruviteks không ngừng áp dụng các công nghệ mới, hiện đại nhằm nâng cao năng lực sản xuất và phân phối đa dạng các chủng loại ngành may mặc đáp ứng nhu cầu của thị trường nước Nga. Điển hình, trước diễn biến của Nga và Ucraina – Ruviteks vẫn luôn đảm bảo nguồn cung sản phẩm phục vụ quân đội Nga…Điều này, cho thấy Ruviteks không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy và lựa chọn của các khách hàng khó tính tại Liên bang Nga.
 
vien3
Một phần xưởng sản xuất tại Liên bang Nga

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, yêu cầu tất yếu đặt ra đối với ngành may mặc trong thời gian tới là phải đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ, khuyến khích nghiên cứu khoa học, công nghệ trong ngành dệt may, tập trung vào việc sử dụng các sản phẩm vải thân thiện mội trường để làm ra các thành phẩm ưu việt nhất tại thị trường Nga.

Với định hướng phát triển mới, đưa công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất vào sản xuất, Ruviteksxác định mục tiêu trong giai đoạn 2022 – 2025, một cách cụ thể: Tập trung đầu tư có chiều sâu, nâng cao năng lực sản xuất, hợp tác với các đơn vị uy tín trong nước và các sản phẩm nông nghiệp trong nước đ nhập khẩu sang Liên bang Nga. Trong đó, từng bước đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị bằng cách tăng cường ứng dụng công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại, kết hợp với công tác nghiên cứu đổi mới nhằm làm chủ công nghệ đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững.
 
z3933573865159 7d5d5a13acb090d113804704bca6ce80
Ông Phan Mạnh Hùng liên tục được các cấp chính quyền Liên bang Nga ghi nhận doanh nhân vì cộng đồng

Khẳng định rằng, với những bước đi đúng đắn, những định hướng mới táo bạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, Ruviteks đã tạo cho mình một thương hiệu lớn mạnh, khẳng định, giữ vững và nâng cao vị thế doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp may mặc, xứng đáng với danh hiệu “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế”.

Nắm giữ cương vị Giám đốc, doanh nhân Phan Mạnh Hùng đã góp phần đưa tên tuổi Ruviteks trở thành thương hiệu có tên tuổi của người Việt trên xứ người trong lĩnh vực may mặc được nhiều đối tác, doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, biết đến. Doanh nhân Phan Mạnh Hùng đã có nhiều đóng góp trong việc giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, quản lý, cải thiện kinh doanh trên toàn Liên bang Nga, đẩy mạnh năng lực sản xuất nhằm tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, mở rộng quy mô doanh nghiệp với hệ thống phân phối rộng khắp. Với bản lĩnh của một doanh nhân “dám nghĩ, dám làm”, ông là một trong những người đưa đơn vị trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực may mặc, gặt hái nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quýcủa Chính phủ Việt Nam trao tặng tại Liên bang Nga.
 
vien5
Ông Phan Mạnh Hùng liên tục được UBND tỉnh Bến Tre tặng bằng khen về công tác xã hội thiện nguyện

Song song đó, trong quản trị nguồn nhân lực - yếu tố quan trọng để xây dựng, phát triển một doanh nghiệp thực sự lớn mạnh và bền vững, Ông Phan Mạnh Hùng đưa ra những sách lược đúng đắn nhằm đề cao chính sách nhân sự “lấy công nhân người Việt Nam làm trung tâm”, tạo môi trường làm việc bình đẳng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhân văn, tiến bộ tại nước Nga.

Là một trong số hơn 50 doanh nhân được vinh danh tại sự kiện, ông Phan Mạnh Hùng – CEO Công ty Ruviteks cho biết: Chương trình vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần thứ I năm 2022 là một trong những sự kiện uy tín, có tầm lan tỏa sâu rộng đối với cộng đồng doanh nghiệp không chỉ trong nước và khu vực. Không chỉ tôn vinh và tri ân các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân, chương trình còn góp phần củng cố và xây dựng niềm tin vào sức mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam". Ngoài ra, dù bận rộn tại nhà máy ở Liên bang Nga nhưng vẫn tâm đắc với việc trở thành một doanh nhân được vinh danh lần này là một niềm tự hào vô cùng lớn. Niềm tự hào khi không chỉ trở thành một người trụ cột của gia đình rất xa quê hương Việt Nam mà còn là niềm cảm hứng và là người truyền lửa cho một đại gia đình mang tên Ruviteks”.
 
vien6

Tin rằng, với vinh dự nhận được giải thưởng danh giá “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế”, cùng với những ý tưởng kinh doanh đột phá, táo bạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để thành công của doanh nhân Phan Mạnh Hùng trong lĩnh vực may mặc như Ruviteks trở thành niềm tự hào của nền kinh tế cũng như góp phần quảng bá về hình ảnh, quê hương, đất nước và con người Việt Nam cất cánh và đặt dấu ấn trên bản đồ nhưng doanh nhân Việt trên trường Quốc tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...