Thêm 5 đường bay từ các tỉnh thành đến Phú Quốc

  Triệu Phong | Thứ bảy - 10/04/2021 05:40
 
Sáng 10/4, tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) hãng hàng không Vietjet Air đã khai trương 5 đường bay đi và đến Phú Quốc. Theo đó, sẽ đưa vào khai thác 5 đường bay đi và đến gồm: Huế, Thanh Hóa, Đà Lạt, Nha Trang và Cần Thơ.
image0
Quang cảnh nghi thức cắt băng khai trương đường bay

Như vậy, tính đến nay Vietjet Air đã khai trương 10 đường bay từ các tỉnh thành đi và đến Phú Quốc gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP HCM, Thanh Hoá, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT Vietjet Air cho rằng Phú Quốc đã và đang là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Với lợi thế về du lịch và phát triển đầu tư, việc Vietjet Air khai thác 5 đường bay mới đi và đến Phú Quốc sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện và chất lượng đến với đảo ngọc Phú Quốc, sẽ mở ra cơ hội giao lưu kinh tế, đầu tư, du lịch giữa Phú Quốc với các tỉnh thành khắp Việt Nam.

Dự lễ khai trương 5 đường bay, ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND TP Phú Quốc, đánh giá cao tầm quan trọng việc Vietjet Air khai trương 5 đường bay mới đi và đến Phú Quốc, là cơ hội để thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch trong nước đến với Phú Quốc, ông Hưng cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư phát triển mạnh mẽ, ông cũng mong rằng Vietjet sẽ tạo thêm nhiều đường bay hơn nữa từ đi và đến Phú Quốc trong thời gian tới.
 
img 20210410 161425
Sân bay quốc tế Phú Quốc nơi Vietjet vừa khai trương 5 chuyến bay mới

Hiện Phú Quốc đã thu hút 352 dự án của các nhà đầu tư với tổng vốn đầu tư lên đến 17 tỉ USD, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí. Mục tiêu đến 2030, Phú Quốc sẽ có khoảng 550.000 dân, quy mô dịch vụ lưu trú lên đến 70.000 phòng (hiện nay có 25.000 phòng, trong đó khoảng 12.000 phòng đạt tiêu chuẩn từ 5 sao trở lên).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...