ThS. BS. Nguyễn Quang Tiến - CEO BV RHM SG vinh dự được Viện IMRIC, Viện IRLPIE vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I 2022

Trắc Long – Thuỳ Duyên | Thứ hai - 05/12/2022 04:24
 
Thạc sỹ.  Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Tổng Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (toạ lạc tại 1256, đường Võ Văn Kiệt, phường 10, quận 5, TP.HCM) là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TP.HCM đã có những đóng góp nổi bật trong chuyển đổi số y tế, công tác xã hội thiện nguyện. Vìvậy, bệnh viện RHM SG đã được vinh danh đơn vị sản phẩm chất lượng dịch vụ uý tín hàng đầu.
rhm1
ThS. Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLPIE; Chủ tịch HĐQL viện, Viện trưởng Viện IMRIC và Nhà báo Phan Huy Hiền – Nguyên Phó TBT Báo Nhân dân, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam trao vinh danh cho đại diện ThS.BS Nguyễn Quang Tiến tại Lễ vinh danh ngày 3/12/2022 tại Hà Nội

Cụ thể, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) phối hợp với Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) vừa tổ chức Lễ vinh danh các doanh nhân chủ đề “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022. Theo đó, ThS.BS Nguyễn Quang Tiến được vinh danh nhà quản lý có sản phẩm dịch vụ uy tín, công tác xã hội thiện nguyện “Tâm - Tài - Cống hiến - Phụng sự Tổ Quốc - Đồng hành cùng Dân tộc” có những mô hình tốt, cách làm hay lan tỏa trọng cộng đồng và bạn bè quốc tế…

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển của kinh tế, xã hội, văn hoá thì con người đang ngày càng quan tâm chú trọng đến sức khoẻ, làm đẹp…Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một địa chỉ được người dân tin cậy, bệnh viện có 15 chi nhánh, phòng khám trực thuộc đi đầu trong việc ứng dụng khoa học, kỹ thuật cao…
 
z3934738770971 9126eacdac2860656cca2e9dcd1d75b9

Trong năm 2021, đại dịch COVID-19 đã tác động lên nhiều lĩnh vực gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội và đời sống của người dân, ngành Y tế nói chung và Bệnh viện RHM SG nói rieng cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng to lớn đó. Tuy nhiên, dưới sự quản lý và điều hành của ThS.BS Nguyễn Quang Tiến thì tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đã không ngừng phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn đưa công tác bảo vệ, chăm sóc RHM và nâng cao sức khỏe nhân dân ngày càng phát triển.

Đồng thời, BV RHM SG luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với người dân trên cả nước với các dịch vụ chất lượng, chu đáo, tận tâm và hiệu quả. Với đội ngũ Y bác sĩ trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, tính đến nay, BV RHM SG đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn.
 
rhm2
ThS.BS Nguyễn Quang Tiến tiếp đón Giáo sư Paulo Malo – Người sáng lập khái niệm all -on- 4 trong IMPLANT đến thăm, làm việc với BV RHM SG

Là một trong những bệnh viện nha khoa tư nhân ra đời vào tháng 6/2020 có tuổi đời tuy còn non trẻ, ngay từ khi thành lập các Y bác sĩ Nha khoa Răng Hàm Mặt đã định hướng phát triển dịch vụ theo chuẩn Châu Âu – nơi có nền nha khoa phát triển nhất thế giới từ trước đến nay.

Theo ThS. BS Nguyễn Quang Tiến cho hay bệnh viện có các phòng khám trực thuộc rộng rãi, được bố trí khoa học đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi thăm khám và chữa trị. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và hầu hết đều được nhập khẩu chính hãng, được kiểm nghiệm và cấp phép bởi bộ Y tế trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo đáp ứng được các phương pháp và kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên thế giới.
 
rhm3
Viện trưởng Viện IMRIC Hồ Minh Sơn tham dự lễ ra mắt BV RHM SG

Trong đó, các dịch vụ chính mà BV RHM SG cung cấp bao gồm: răng sứ thẩm mỹ, dán sứ Veneer, chỉnh nha – niềng răng, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng...hầu hết đều được thực hiện bởi đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra, có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng của khách hàng. Bên cạnh chất lượng tốt, tư vấn tận tình, mỗi thủ thuật ở đây được thực hiện không những hiệu quả mà còn nhẹ nhàng, ít đau đớn nhất cho người điều trị.

Chỉ gần 3 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đang trở thành thương hiệu suất sắc với sứ mệnh mang lại nụ cười tươi sáng đến từng khách hàng. Bệnh viện RHM SG tự hào mang đến hàm răng trắng – khỏe – đẹp cho nụ cười xinh tươi và mỹ mãn nhất của rất nhiều khách hàng.
 
rhm31

Đặc biệt, BV RHM SG liên tục nâng cao công tác phòng bệnh, khám bệnh, chữa bệnh. Để có thể thực hiện tốt công cuộc chuyển đổi số trong thời gian tới, bệnh viện luôn xem công nghệ khoa học bao gồm máy móc, phần mềm, tập huấn, đào tạo nguồn nhân lực như trang thiết máy móc, vật tư, kiên quyết trong công tác chuyển đổi số…Từ đó, đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý tốt về nhân sự, trang thiết bị, vật tư, thuốc…hướng tới phục tốt cho người dân, để đáp ứng tốt nhu cầu người dân như nhu cầu được cung cấp thông tin, tư vấn RHM, theo dõi sức khỏe của mình và người thân, có chất lượng đảm bảo.

Cùng với đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn dưới sự quản. lý, điều hành của ThS. BS. Nguyễn Quang Tiến luôn tích cực đào tạo, không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ y tế giỏi chuyên môn, giàu y đức…Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học chuyên sâu để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân và hướng đến y tế thông minh. 
 
rhm4
ThS.BS Nguyễn Quang Tiến luôn tiên phong tham gia cùng Viện IMRIC trao nhà tình nghĩa tại huyện Mõ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Tham gia giải thưởng Lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tư nhân đầu tiên tại TP.HCM đã được BTC đánh giá cao bởi tính hiệu quả, thiết thực và đặc biệt là ý nghĩa nhân văn trong việc chăm sóc và bảo vệ RHM của người dân là nền tảng cốt lõi nhất.

Giải thưởng lần này do Viện IRLPIE và Viện IMRIC ký quyết định trao tặng hằng năm cho những doanh nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động bệnh viện,  chăm sóc sức khoẻ, xây dựng và áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng, tham gia tích cực cho phong trào năng suất, chất lượng tại địa phương và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Thông qua các dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.
 
rhm41

Đặc biệt, hằng năm ThS. BS Nguyễn Quang Tiến luôn tiên phong trong công tác xã hội thiện nguyện với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên. Nhiều tỉnh thành trong cả nước. Điển hình, thông qua Viện IMRIC làm nhịp cầu nối tham gia ủng hộ xây nhiều căn nhà tình nghĩa, tỉnh thương tại tỉnh Bến Tre, Long An và đóng góp nhiều nhu yếu phẩm trong lúc dịch Covid -19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình. Dương…

ThS-BS Nguyễn Quang Tiến chia sẻ: “Đứng trước thực tế khó khăn này khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19, chúng tôi luôn tự hỏi bệnh viện cần phải làm gì để giúp đỡ và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn? Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra sự đột phá trong chăm sóc RHM an toàn tuyệt đối trong giai đoạn đại dịch Covid-19”.
 
rhm5
ThS. BS Nguyễn Quang Tiến cùng Viện trưởng Hồ Minh Sơn đến thăm, làm việc với UBND huyện Tân Trụ và trao tiền mặt ủng hộ xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa

Năm 2022 và 2023, RHM SG tiếp tục tập trung vào chủ đề “Số hóa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để tạo tiền đề cho một cuộc cách mạng quan trọng và cần thiết của ngành công nghiệp chăm sóc Răng Hàm Mặt cho khách hàng trong thập kỷ tới”. Giải thưởng do Viện IMRIC và Viện IRLPIE là minh chứng cho những nỗ lực cống hiến của Bệnh viện RHM Tư nhân TP.HCM trong việc tạo ra những bước tiến mới nhằm phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng và sự an toàn của người bệnh. Hiện tại, RHM SG là cái tên đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực Niềng răng thẩm mỹ. Trong đó, có công nghệ niềng răng X- Matrix. Đây là công nghệ niềng răng mới nhất, có thể xem trước được kết quả, không đau, an toàn và không tái phát. Đồng thời, là bệnh viện nha khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Trồng răng implant. Với khát khao để người Việt được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đỉnh cao, RHM SG luôn tiên phong đưa các công nghệ cấy ghép implant tiên tiến nhất về Việt Nam. Công nghệ độc quyền Safe tech với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Smart tech và Stop hurt giúp quá trình trồng răng implant diễn ra an toàn, không đau, ăn nhai tốt, thẩm mỹ đẹp như răng thật và có kết quả bền lâu, ThS. BS Nguyễn Quang Tiến cho biết thêm.
 
rhm6
Chân dung ThS.BS Nguyễn Quang Tiến người vừa được Viện IMRIC và Viện IRLPIE vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022

Tin rằng, dù được vinh danh lần này nhưng BV RHM SG sẽ không tự mãn mà sẽ tiếp tục nâng cao phong cách phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Chất lượng được khẳng định từ sự tin tưởng của rất nhiều người dân về vì sự tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...