Thương hiệu chất lượng, uy tín hàng đâu King Coffee đã vinh dự lọt Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngọc Danh | Thứ ba - 26/01/2021 01:01
 
Mới đây, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức lễ công bố kết quả chương trình “Bình chọn và Quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2020.
king
Đại diện TNI KING COFFEE nhận giải Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, King Coffee đã vinh dự nhận chứng nhận “Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020”. Qua đó, King Coffee đã chứng minh được tầm vóc là một trong những thương hiệu cà phê có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ về điều này, đại diện King Coffee cho biết, năm 2020 dù đại dịch Covid-19 gây tổn thất rất lớn đối với thị trường thế giới, làm ảnh hướng lớn đến chuỗi cung ứng toàn cầu. Mặc dù vậy, với chiến lược ưu việt, thị trường xuất khẩu của King Coffee đã tăng gấp đôi, từ 60 quốc gia mở rộng đến 120 quốc gia. Thấy được điều này, King Coffee đã xây dựng hệ thống đại lý toàn cầu, tận dụng thời gian rảnh rỗi của người dân ở nhà tránh dịch để mở rộng mạng lưới kinh doanh quốc tế.

Trong khi đó, đối với thị trường trong nước King Coffee đã xây dựng chương trình Women Can Do mang đến cơ hội tạo sinh kế cho chị em phụ nữ. Theo Founder - CEO King Coffee Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn hàng ngàn phụ nữ có thể bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và tạo cho mình cơ hội để làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời mình.

Được biết, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã được tạp chí Global Brands Magazine trao tặng giải thưởng “Most Admired CEO in Vietnam” (tạm dịch là CEO được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam) trong lĩnh vực Food & Beverage năm 2020.

Đồng thời, thương hiệu King Coffee cũng được tạp chí này bầu chọn là “Fastest Growing Coffee Brand for Global” (tạm dịch là Thương hiệu cà phê phát triển nhanh nhất trên thị trường quốc tế) và “Most Popular Coffee Brand in Vietnam” (tạm dịch là Thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...