TPBank: Hướng đến doanh nghiệp ngành nhựa với gói tín dụng không tài sản đảm bảo

Ngọc Danh – Thanh Tuyền | Thứ năm - 01/04/2021 23:30
 
Mới đây, TPBank đã dành riêng một gói giải pháp tài chính tài trợ cho doanh nghiệp ngành nhựa với nhiều ưu đãi, gồm: Cấp tín dụng không tài sản đảm bảo, tỷ lệ tài trợ đối với quyền đòi nợ, hàng tồn kho lên tới 80% và mức lãi suất cho vay chỉ từ 4% với VNĐ và 2,6% với USD.
4830 tp bank

Gần đây, ngành nhựa Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ, với mức tăng trưởng từ 16% - 18%/năm. Theo đó, ngành nhựa đang được coi là một ngành năng động và đang trong giai đoạn tăng trưởng tốt của nền kinh tế Việt Nam.

Trong khi đó, các hiệp định tự do thương mại được ký kết như Thương mại tự do Việt – Liên minh Châu Âu (EVFTA), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực RCEP,... VÌ lẽ đó, hoạt động sản xuất kinh doanh ngành nhựa tăng cao đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ cần nguồn vốn lớn để duy trì và mở rộng quy mô hoạt động. Do đó, TPBank đã đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng hoạt động trong ngành thông qua các phương thức cấp tín dụng: Cho vay, phát hành bảo lãnh, phát hành LC/LC UPAS, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu… phù hợp với từng nhóm khách hàng riêng biệt.

Điển hình, TPBank cấp tín dụng không tài sản đảm bảo đối với khách hàng sản xuất sản phẩm nhựa, sản xuất chất độn nhựa, tỷ trọng khoản cấp tín dụng được bảo đảm bằng hàng tồn kho, quyền đòi nợ cao (tối đa 80%). Bên cạnh đó, ưu đãi đặc biệt về lãi suất chỉ từ 4% với VNĐ và 2,6% với USD. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trong thị trường ngân hàng. Nhiều khoản phí dịch vụ cũng được miễn giảm hoặc thu với mức phí thấp. Tin rằng, sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng tối ưu nguồn vốn, từ đó gia tăng lợi nhuận và hiệu quả hoạt động.

Chia sẻ về điều này, bà Nguyễn Lan Hương – Phó Giám đốc Khối Ngân Hàng Doanh Nghiệp TPBank cho rằng: “Với sự thấu hiểu về ngành và các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong ngành nhựa, gói giải pháp tài chính chuyên biệt của TPBank sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay với chi phí rất cạnh tranh. Đây sẽ là cầu nối giúp TPBank đồng hành cùng doanh nghiệp nhựa vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh”.

Song song đó, TPBank cũng miễn toàn bộ phí chuyển tiền và các loại phí liên quan đến tài khoản thanh toán cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên các kênh online cũng như tại quầy giao dịch gồm phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền trong hệ thống và ngoài hệ thống, phí thường niên eBank Biz, phí thanh toán thuế điện tử…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...