Trần Doãn Group: Mười sáu năm một chặng đường phát triển

Hữu Ước - Phan Thanh Việt | Thứ hai - 26/04/2021 23:21
 
Tối ngày 26/4/2021, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới TDG Center, Công ty cổ phần Trần Doãn đã long trọng tổ chức sinh nhật lần thứ 16, đánh dấu một chặng đường 16 năm đầy khó khăn cũng như rực rỡ. Tham dự buổi lễ có Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI), đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống Hồ Minh Sơn; Nhà báo Nguyễn Văn Sáng – Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Thương gia&thị trường phía Nam; cùng các cơ quan thông tấn báo chí; đông đủ CBCNV Trần Doãn Group; đại diện các CLB Tennis; dv Trương Lộc, dv Hoàng Cao, đạo diễn Tuấn Hồ, ca sĩ Hữu Hải,  các hội doanh nhân Việt Nam, hội nghệ sĩ...
viet8436
Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI), đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống Hồ Minh Sơn cùng CEO Trần Doãn Group và phóng viên các cơ quan báo chí chụp ảnh lưu niệm
 
viet8430

Được biết, Trần Doãn Group ra đời từ năm 2005 đến nay, Trần Doãn đã có những bước chuyển mình và phát triển vượt bậc. Qua đó, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự đổi mới và tăng trưởng của công ty. 
 
aaaa

Không chỉ phát triển nổi bật về sàn gỗ độc quyền Krono-Original tại Việt Nam. Trần Doãn còn vươn mình phát triển và trở thành một trong lĩnh vực Trung tâm hội nghị tiệc cưới ( TDG CENTER - một trong những tên tuổi tốt nhất tại Tân Phú và Bình Dương). Mới nhất, TDG Farm- Mô hình nông trại hữu cơ sạch Bình Phước.
 
image0 5
Dv Trương Lộc và ông bầu Nguyễn Anh Thi

Dịp này, là một cơ hội để toàn thể CBCNV Trần Doãn Group có dịp để ôn lại những kỷ niệm đã qua, nhìn lại cả một chặng đường dài đã cùng nhau sẻ chia, tiến bước, xây dựng Trần Doãn thành một tập thể ngày càng vững mạnh.

Sắp tới, trong năm 2021 này, Trần Doãn sẽ ngày càng phát triển trong nhiều lĩnh vực mới, có thể kể đến De Lima Restaurant: Chuỗi nhà hàng alacarte mang đậm phong cách Brazil; Chuỗi cửa hàng rau thủy canh sạch; TDG Laundry - Chuỗi tiện ích giặt ủi
 
bbbb

Với niềm cảm hứng to lớn, Trần Doãn sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới và hoàn thành sứ mệnh của mình: "Không ngừng sáng tạo, phấn đấu và cống hiến cho xã hội những sản phẩm mang tính độc đáo, bắt kịp những xu hướng mới của thời đại".

Chia sẻ về điều này, đại diện Trần Doãn Group, nhấn mạnh: “Muốn đi xa, bạn có thể đi một mình. Nhưng muốn đi nhanh, chúng ta phải đi cùng đồng đội”. 16 năm là cả một chặng đường dài. Cùng với đó, Trần Doãn Group không chỉ là nơi làm việc, phát triển bản thân mà còn giống như một mái nhà, gắn kết các thành viên lại với nhau.
 
viet8426
 
viet8420

Dịp này, đại diện Trần Doãn Group xúc động nói: Xin gửi lời cảm ơn chân thành và dịu dàng nhất đến tất cả các thành viên của Trần Doãn cùng các bạn hữu – Những con người xa lạ nhờ Trần Doãn mà gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Chúc cho mỗi thành viên trong mái nhà chung Trần Doãn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, đồng sức đồng lòng để xây dựng và đưa Trần Doãn đi xa hơn nữa, tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục thị trường!

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...