Trung tâm truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ - Sân chơi mới đầy tính chuyên nghiệp thuộc Viện ISAI

An Di | Chủ nhật - 20/06/2021 04:15
 
Trung tâm truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI). Theo đó, Trung tâm truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ ra đời nhằm bám sát, theo dõi cũng như đề ra những định hướng hoạt động nhằmhoàn thành sứ mệnh và phát huy thế mạnh sẵn có của mình. 
Theo đó, ngay từ khi mới ra đời - Trung tâm truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ đã quy tụ các chuyên gia, các nhà khoa học có trình độ, chuyên môn, tâm huyết trong việc đổi mới sáng tạọ, ứng dụng mô hình phát triển doanh nghiệp. Song song việc tìm kiếm, tạo điều kiện, bồi dưỡng, đào tạo các doanh nhân, doanh nghiệp, phát triển tài năng trên khắp mọi miền tổ quốc.
 
anh 1
Lễ khai trương Trung tâm truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ

Đổi Mới, Sáng Tạo - Nâng Tầm Doanh Nghiệp – Phát Triển Bền Vững

Nói về điều này, Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI) Hồ Minh Sơn cho biết: “Việc ra đời Trung tâm truyền thông sự kiện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ là sự ấp ủ, tầm nhìn và hướng đến sự phát triển bền vững. Đây sẽ là một người bạn thân thiết, gần gũi để cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các trường đại học, viện nghiên cứu, thường xuyên giao lưu, kết nối, sẻ chia và hợp tác cùng Trung tâm trực thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI). Bên cạnh đó, tạo ra sân chơi cho các nhà quản lí, các nhà khoa học, giới trí thức trong và ngoài nước trao đổi, thảo luận, tư vấn và phản biện về cơ sở pháp lí, cơ chế chính sách; thúc đẩy và lan tỏa mạnh mẽ hơn tinh thần đổi mới sáng tạo, đưa khoa học- công nghệ phát triển lên tầm cao mới. Với mô hình mới, những điển hình tiên tiến, tiêu biểu, xuất sắc đi đầu trong phong trào nghiên cứu, ứng dụng và triển khai khoa học - công nghệ vào sản xuất và đời sống, thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước”.

Cụ thể, một số nhiệm vụ của Trung tâm truyền thông sự kiện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực miền Bắc, gồm: Nghiên cứu khoa học và thực hiện các chương trình, đề tài liên quan đến doanh nghiệp, chiến lược quản trị và phát triển, chiến lược đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp, Nghiên cứu ứng dụng dây chuyền, công nghệ và thiết bị nhằm phát triển doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo…Dịch vụ khoa học và công nghệ: Tư vấn, phản biện khoa học, triển khai và chuyển giao các kết quả nghiên cứu, quy trình công nghệ và thiết bị máy móc, Tư vấn chiến lược phát triển, hệ thống quản trị, quản lý doanh nghiệp, Tổ chức hội thảo khoa học, đào tạo và tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn trong các lĩnh vực nghiên cứu nêu trên. Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm và Viện…

Trung tâm sẽ là cầu nối nhằm thu hút nhiều doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong việc nghiên cứu phát triển, tạo không gian phát huy sự sáng tạo và triển khai mạnh mẽ phong trào khởi nghiệp, chuyển đổi công nghệ khoa học trong cộng đồng doanh nghiệp. 

Ấp ủ “Nhiệt Huyết- Quyết Đoán” của BGĐ Trung tâm

Với định hướng phát triển, tầm nhìn mang tính chiến lược cùng nhiệm vụ mục tiêu rõ ràng, Trung tâm Truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ cần một đội ngũ Giám đốc điều hành đáp ứng đủ tiêu chí: Tâm – Tài- Đức, sẽ tham mưu Thường trực Viện ISAI trong việc đưa Trung tâm trở thành điểm sáng tại Khu vực phía Bắc, tạo sân chơi ý nghĩa thiết thực cho giới doanh nhân trí thức.

Trải qua thời gina dài, nghiên cứu về từng thành viên của BGĐ Trung tâm Truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ. Dò đó, Thường trực Viện ISAI đã chính thức trao quyết định bổnhiệm cho Ban Giám đốc Trung tâm, gồm: Giám đốc Trung tâm chịu trách nhiệm quản lý điều hành và Bốn phó giám đốc trung tâm chịu trách nhiệm các chuyên mục sẽ cùng Giám đốc xây dựng chiến lược, phát triển Trung tâm trở thành một trong những sân chơi uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực phía Bắc, cụ thể:
 
anh 2
Giám đốc Trung Tâm: CEO Nguyễn Thị Huyền

Được biết, CEO Nguyễn Thị Huyền với nghệ danh Huyền Diamond, là người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ xanh. Với tư duy nhạy bén, thông minh và bản lĩnh trên thương trường quốc tế, chị nhiều lần thành công thuyết phục được các tập đoàn quốc tế lớn, đẩy mạnh xúc tiến mảng đầu tư và truyền thông cho các tập đoàn nước ngoài như: Hàn Quốc, Singgapo,… Ngoài ra, Huyền Diamon là gương mặt thường xuyên được bắt gặp tại các chương trình từ thiện, hỗ trợ bà con nghèo trên cả nước. Lối kinh doanh đặc biệt với “cái đầu lạnh” và “một trái tim nóng”, CEO Nguyễn Thị Huyền sẽ tạo ra những cột mốc ấn tượng cùng Ban Giám đốc xây dựng, phát triển Trung tâm theo đúng tiêu chí và nhiệm vụ đặt ra.
 
anh 3
Phó giám đốc Trung tâm: Ca sĩ Tạ Đình Nguyên

Tương tự, Ca sĩ Tạ Đình Nguyên là nghệ sĩ, tự mình trải nhiệm các chương trình từ đài địa phương đến quốc gia tại các chương trình truyền thông, sự kiện, giải trí. Với những kinh nghiệm tích lũy trong suất quá trình hoạt động nghệ thuật, gắn bó với ngành truyền thông sẽ giúp ca sĩ Tạ Đình Nguyên có cái nhìn đúng đắn, đưa ra định hướng chiến lược, truyền thông hiệu quả, xây dựng thông điệp của trung tâm thông qua các chương trình thực tế một cách hiệu quả.
 
anh 4
Phó Giám đốc Trung Tâm: CEO Liên Trần

Trong khi đó, CEO Liên Trần cũng là người sáng lập và điều hành chuỗi thời trang mang thương hiệu SPARK’x & SPARK’x Kids, chuyên cung cấp thời trang trẻ em cao cấp được các mẹ tin dùng. Đồng thời, CEO Liên Trần đảm nhiệm vai trò Phó Chủ Tịch HPWM – Royal, Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng, Top 20 Ngôi sao kinh doanh tiêu biểu. Với hàng loạt những thành tích tiêu biểu cùng sự thành công ở tuổi đời còn trẻ, tin rằng sự bản lĩnh, quyết đoán và thông minh trên thương trường của CEO Liên Trần sẽ cùng Ban Giám đốc xây dựng phát triển Trung tâm Bắc Bộ. 
 
anh 5
Phó giám đốc trung tâm: Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang

Cùng với đó, Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang là người thường xuyên xuất hiện trên các trang báo và là nhân vật có những triết lí kinh doanh hay, ấn tượng và rất thực tế. Không khó để đọc được những chia sẻ của chị trên các cơ quan thông tấn báo chí như: Thanh Niên, Tuổi trẻ, Thương gia & Thị trường, Báo Pháp luật… Chị là người điều hành công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ TAB trở thành một trong những công ty nắm ưu thế dẫn đầu hoạt động ở lĩnh vực giới thiệu, xúc tiến thương mại và tư vấn đầu tư tài chính. Quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng của bản thân giúp Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang xứng đáng là người đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ.
 
anh 6
Phó giám đốc trung tâm: Doanh nhân Trương Gia Băng.

Ngoài ra, Doanh nhân Trương Gia Băng từng là Nữ hoàng dạ hội, hiện là P.TGĐ Đối ngoại công ty cổ phần đầu tư Ovancare. Mặc khác, cô cũng là nười có chuyên môn làm việc với nhà đầu tư và công chúng, tạo dựng mối quan hệ đối ngoại hiệu quả, nâng cao hình ảnh, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp đã giúp chị xuất sắc được chọn đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Trung tâm truyền thông Sự kiện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ.

Trải lòng khi biết chúng tôi tìm hiểu về Trung tâm, CEO Huyền Diamond – Giám đốc Trung tâm Truyền thông Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ, nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự và xúc động khi được Thường trực viện cũng như Viện trưởng Viện ISAI đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách này. Nhắc lại lời phát biểu khi giao nhiệm vụ và lời dặn dò, nhắn nhủ của Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn người lãnh đạo với vai trò đầu tàu, sẽ là người thường xuyên gắn bó với Trung tâm. Qua đó, sẽ có những chỉ đạo quan trọng để Trung tâm phát triển theo tôn chỉ và mục đích của Viện ISAI. Trong vai trò mới, chúng tôi - những người được bổ nhiệm vào Thường trực của Trung tâm sẽ đánh dấu bước ngoặc quan trọng hơn về trách nhiệm của mình. Đồng thời, chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực và phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức trước mắt trên con đường thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm.”
 
anh 7
Chương trình tôn vinh “Bàn tay vàng” ngành Spa, thẩm mỹ viện năm 2021
Xây Dựng Các Chương Trình Chuyên Nghiệp, Đẳng Cấp, Chất Lượng Giá Trị Hướng Đến Cộng Đồng.

Ngay khi bắt tay vào nhận nhiệm vụ, được sự chỉ đạo sát sao từ Ban lãnh đạo Viện ISAI, đặc biệt là Viện trưởng, Luật gia - Nhà báo Hồ Minh Sơn…Vì lẽ đó, Ban giám đốc Trung tâm đã lên kết hoạch, xây dựng những chương trình ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự đẳng cấp, tính chuyên nghiệp và sự tài năng của thế hệ lãnh đạo trẻ.

Song song với đó, các chương trình chia sẻ, hỗ trợ và hợp tác kết nối doanh nghiệp, nhà đầu tư,... Điểnhình, phải kể đến Chương trình tôn vinh “Bàn tay vàng” ngành Spa, thẩm mỹ viện năm 2021, do Trung tâm truyền thông sự kiện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo Khu vực Bắc bộ trực tiếp tổ chứcvà thực hiện. Dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/08/2021 tới đây, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia (Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

Được biết, chương trình quy tụ những Master hàng đầu với trình độ kỹ thuật bậc nhất chuyên nghành thẩm mỹ, hàng luật các nghệ sĩ hạng A với sự góp mặt của các tên tuổi lớn như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly, Hoa Hậu – Người mẫu Hương Giang, trong vai trò là ban giám khảo. 

Chương trình bao gồm: Trang điểm, vẽ móng, Spa, Phun Xăm Thẩm mỹ, nối mi, làm và tạo mẫu tóc. Theo đó, ngoài đáp ứng yêu cầu khắt khe về tay nghề, ban tổ chức còn chấm điểm thí sinh thông qua hình thức đối đáp trả lời câu hỏi trực tiếp và phần thi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Đây là cơ hội để các thí sinh được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những Master nổi tiếng, gặp gỡ các khách mời là ca sĩ, hoa hậu, người nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. bên cạnh đó, là dịp để các doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực spa-làm đẹp khẳng định uy tín và chuyên môn đồng thời cũng là sân chơi bổ ích nhằm trao đổi, học hỏi nâng cao tay nghề.

Cũng theo Nhà báo Luật gia Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI) ghi nhận: “Thường trực viện đã giao Trung tâm truyền thông sự kiện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ chủ trì tổ chức chương trình nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Ôn lý thuyết, luyện tay nghề, thi kỷ thuật viên giỏi”. Từ đó, để phát động phong trào “Lao động sáng tạo”. Có thể khẳng định rằng, tạo phong trào thi đua sôi nổi tình yêu thích và đam mê với những công việc làm đẹp góp phần tự tin hơn với người dân trong cuộc sống. Vì vậy, tạo niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày cho người dân khi được các đôi bàn tay khéo léo của mình để làm đẹp cho đời, cho những người phụ nữ Việt.”

Tin rằng, với sự trẻ trung và nhiệt huyết “lửa” đam mê của BGĐ Trung tâm truyền thông Sự kiện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ, hứa hẹn sẽ sân chơi thú vị, sự tương tác và hỗ trợ doanh nghiệp để tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường, thúc đẩy tăng trưởng nhanh và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Với sự bản lĩnh và quyết đoán của Ban giám đốc Trung tâm sẽ tạo ra một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp thúc đẩy và lan tỏa mạnh mẽ hơn tinh thần đổi mới sáng tạo, đưa khoa học- công nghệ phát triển lên tầm cao mới.

http://thuongtruongvadoanhnghiep.vn/wp-admin/post.php?post=16556&action=edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...