Vedan Việt Nam: Phát huy nghĩa cử đẹp trách nhiệm xã hội với phương châm "Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”

Tuấn Hải – Thuỳ Duyên | Thứ năm - 01/04/2021 23:32
 
Mới đây, Công ty Vedan Việt Nam đã trao tặng 1.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại hai địa phương, cụ thể: Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa- Vũng Tàu) trong quý I/2021.
4724 yyi diyn cong ty vedan viyt nam ao tryng ty phyi qua cung yyi diyn ubnd phyyng my xuan thy xa phu my brvt trao qua tyt cho ba con tyi yya phyyng
Công ty Vedan Việt Nam cùng đại diện UBND phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu trong chương trình trao quà Tết cho bà con tại địa phương

Điển hình, chỉ trong quý I/2021, Công ty Vedan Việt Nam đã tiến hành trao tặng 1.000 phần quà tới những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) gồm các xã: Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Bàu Cạn, Bình Sơn, Cẩm Đường…Đồng thời, tại tỉnh BRVT gồm:phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ. Qua đó, Vedan đã trao mỗi phần trị giá gần 600.000 đồng bao gồm các mặt hàng như : Gạo, nước mắm, đường, dầu ăn, tương ớt, tương cà, bột ngọt, hạt nêm Vedan…

Xúc động nói về nghĩa cử này, bà Huỳnh Thị Chín (ngụ ấp 1B, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) chia sẻ: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, năm nay tưởng chừng như không có Tết, nhà nào cũng túng thiếu, lo lắng… Hôm nay được nhận số quà này, tui vui lắm! yên tâm hơn rồi. Cám ơn công ty Vedan”.

Chia sẻ về điều này, bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam, nhấn mạnh: “Mỗi khi đến các địa phương trao quà, thấy sự mong chờ, niềm vui, niềm hạnh phúc của bà con khi nhận quà chính là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình này. Mặc dù, với những phần quà tuy có giá trị không cao, nhưng đó là sự yêu thương và quan tâm (Love&Care) của CBCNV công ty Vedan Việt Nam, là lời chúc Tết thiết thực nhất gửi đến những gia đình còn khó khăn. Hy vọng rằng có Vedan, bếp nhà ai cũng đỏ lửa tình thân.”

Được biết, đây là việc làm thường niên đã được công ty Vedan Việt Nam duy trì liên tục trong nhiều năm qua. Cùng với đó, là một trong những hoạt động vì cộng đồng mà Vedan rất quan tâm, gìn giữ, ngày càng phát huy - một nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Với phương châm "Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” của Vedan Việt Nam lại trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Song song đó, bên cạnh việc phát triển kinh doanh thì Vedan Việt Nam đã dành 4 tỷ đồng hằng năm, các chương trình như: khám chữa bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí, tài trợ học bổng, xây nhà tình thương, tặng quà cho các gia đình khó khăn… Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam (từ năm 1991 đến nay), trong thời gian tới Vedan Việt Nam sẽ còn cống hiến cho cộng đồng nhiều hơn nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...