Vedan Việt Nam: Vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2020 

Văn Hải | Thứ ba - 27/04/2021 03:10
 
Ngày 26/04/2021, tại Hà Nội, Vedan Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021. Đây là giải thưởng quan trọng và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam.
3442 yyi diyn cong ty vedan pgy ha hoa binh nhyn giyi thyyng
Bà Hà Hoà Bình – Phó giám đốc công ty Vedan nhận giải thưởng

Được biết, Tạp chí Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) đã tổ chức thường niên kể từ năm 2001. Theo đó, để biểu dương những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam (FDIs) hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.

Như vậy, Vedan Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và giữ vững được vị thế của một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hóa thực phẩm. Trải qua 30 năm có mặt trên thị trường, với những sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam hiện đang trở nên gần gũi với người tiêu dùng hơn bao giờ hết.

Đồng thời, Vedan Việt Nam đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm khi cho ra đời hạt nêm, các loại gia vị, bột chiên...Bên cạnh đó, các sản phẩm này đã trở thành một phần trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt Nam. Bằng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khởi đầu từ khâu lựa chọn nguyên liệu, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001, FSSC 22000, HACCP... các sản phẩm của Vedan được ưa chuộng tại Việt Nam và các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, góp phần đưa sản phẩm “made in Vietnam” đi khắp 5 châu.

Cùng với đó, Vedan Việt Nam để đạt được vinh danh tại“Giải thưởng Rồng Vàng 2020” trong đó cónhững hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng mà công ty đã liên tục thực hiện trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Vedan Việt Nam luôn thực hiện phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội", hàng năm Vedan đều dành ngân sách để đồng hành cùng nhiều địa phương thực hiện các hoạt động chăm sóc cộng đồng, điển hình: tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, trao tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho các em học sinh, xây dựng nhà tình thương…

Song song đó, đây cũng làm vinh dự khi Vedan Việt Nam đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lậpvà phát triển. Đây chính là thành tích chung của toàn thể cán bộ - công nhân viên đang làm việc tại Vedan Việt Nam cũng như tất cả người tiêu dùng và các đối tác đã tin tưởng, gắn bó với Vedan trong suốt thời gian qua.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...