Vietjet: Vinh dự là hãng hàng không vận chuyển hàng hóa trong khoang hành lý tốt nhất năm 2020

Văn Hải | Thứ bảy - 23/01/2021 23:47
 
Mới đây, hãng hàng không Vietjet đã được Tạp chí vận tải hàng không Payload Asia vinh danh là “Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa trong khoang hành lý tốt nhất của năm 2020". Đồng thời, Vietjet còn là “Hãng hàng không chi phí thấp có hoạt động vận chuyển hàng hóa tốt nhất năm”.
 
dong phuc vietjet air 600x362
Vietjet được vinh doanh là hãng hàng không vận chuyển hàng hóa tốt nhất năm 2020 

Được biết, đây là giải thưởng dành cho các hãng hàng không, sân bay, nhà cung ứng toàn cầu có hoạt động hàng hóa và giải pháp vận tải hàng không nổi bật trong năm, đặc biệt đóng góp vào hoạt động thương mại điện tử.

Theo ông Giullian Navarra - Tổng biên tập tạp chí Payload Asia, nhấn mạnh: “Hai giải thưởng Vietjet được vinh danh là kết quả của sự nhanh nhạy trong việc tập trung vào chiến lược vận chuyển hàng hoá từ giai đoạn sớm của đại dịch toàn cầu.

Theo đó, Vietjet có các hoạt động vận chuyển hàng hoá tích cực trong năm 2020 không chỉ được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao mà còn góp phần giúp chuỗi cung ứng trong khu vực và toàn cầu không bị gián đoạn”. Cùng với đó, năm 2020, Vietjet đã chuyển đổi cấu trúc một số tàu bay, áp dụng phương thức khai thác mới để tăng cường năng lưc vận tải hàng hoá cho đội bay.

Song song đó, Vietjet đã vận chuyển được hơn 60.000 tấn hàng hóa giữa các nước, doanh thu vận tải hàng hóa tăng 75% so với năm trước. Bên cạnh đó, hàng hóa của Vietjet đã đi tới châu Mỹ, Châu Âu - những điểm đến mà trước đó hãng chỉ mới lên kế hoạch. 
 
Ngoài ra, hãng hàng không Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Vietjet thuộc số ít các hãng hàng không trên thế giới có kết quả kinh doanh hợp nhất dương trong năm 2020.

Mặc khác, hãng hàng không Vietjet là hãng tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Chia sẻ về điều này, ông Đỗ Xuân Quang, Tổng giám đốc Vietjet Cargo, nhấn mạnh: “Vietjet rất hân hạnh với giải thưởng quốc tế cho hoạt động vận chuyển hàng hóa trong năm 2020 đầy thách thức. Tin rằng, hoạt động vận chuyển hàng hóa của Vietjet và hàng không thế giới sẽ càng sôi động hơn trong thời gian tới".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...