Vietnam Airlines: Tăng chuyến trên các đường bay nội địa

Văn Hải | Thứ sáu - 19/03/2021 06:44
 
Mới đây, Vietnam Airlines đã thông báo sẽ tăng tần suất bay trên gần 30 đường bay nội địa, kết nối trực tiếp với 15 điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước từ ngày từ ngày 28-3-2021.
anh 24
Vietnam Airlines Group sẽ tăng chuyến trên các đường bay nội địa

Đồng thời, các doanh nghiệp trong Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Công ty Bay dịch vụ hàng không – VASCO sẽ  thực hiện tăng chuyến, kết nối trực tiếp 15 điểm đến trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng, điển hình: Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Cam Ranh, Phú Quốc…

Theo dự kiến, Vietnam Airlines sẽ bổ sung thêm từ 280 đến 400 chuyến bay mỗi tuần, tương đương 56.000 đến 80.000 ghế vào mạng đường bay nội địa khi thực hiện tăng tần suất bay.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines tăng mạnh tần suất bay trên các đường giữa 8 điểm đến là Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc.

Mặc khác, trong các dịp cao điểm, nhiều đường bay sẽ được khai thác với tần suất lên đến 14 chuyến /tuần hoặc ngày nào cũng có 2-4 chuyến, như giữa Thanh Hóa, Hải Phòng và Đà Lạt; giữa Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cam Ranh; giữa Hải Phòng và Đà Nẵng…

Với bốn đường bay giữa Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh, Đà Nẵng và Phú Quốc, giữa Hải Phòng và Buôn Ma Thuột cũng được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 6-14 chuyến/tuần để đáp ứng nhu cầu của hành khách trong thời gian này.

Trong khi đó, Pacific Airlines sẽ tập trung tăng tải trên các đường từ Hà Nội, TP HCM đi các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng như giữa TP HCM và Hà Nội tăng thêm 4 chuyến/ngày, giữa TP HCM và Cam Ranh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Chu Lai, Vinh, Thanh Hóa mỗi đường bay thêm 2 chuyến/ngày; giữa Hà Nội và Đà Nẵng cũng được hãng khai thác trở lại với tần suất 2 chuyến/ngày.

Ngoài việc tăng thêm chuyến bay nội địa, Vietnam Airlines Group hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch như khi mua vé từ 25/3 đến 28/3, giá vé ưu đãi cho hành khách đồng giá 90.000 đồng/chiều, tương đương 579.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...