Vietravel Airlines: Chính thức khai trương Hệ thống Phòng vé chính hãng trên toàn quốc

Ngọc Danh – Thuỳ Duyên | Thứ sáu - 12/03/2021 23:57
 
Ngày 12/3/2021, Vietravel Airlines đã chính thức khai trương Hệ thống Phòng vé chính hãng trên toàn quốc. Theo đó, mạng lưới phòng vé đồng loạt đi vào hoạt động cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm sẽ hỗ trợ hành khách một cách nhanh chóng, thuận tiện và chu đáo nhất.
1phongve
Vietravel Airlines chính thức khai trương Hệ thống Phòng vé chính hãng trên toàn quốc

Qua đó, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại, du lịch của khách hang cũng như hoàn thiện hệ sinh thái trong chiến lược kinh doanh của Vietravel Holdings, ngày 12/3/2021, Vietravel Airlines chính thức khai trương Hệ thống phòng vé chính hãng trên toàn quốc.

Đồng thời, các phòng vé sẽ tích hợp với hơn 40 văn phòng, chi nhánh hiện hữu của Vietravel, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu mua riêng lẻ vé máy bay Vietravel Airlines. Trong đó, khách hàng có thể đặt tour trọn gói hoặc gói dịch vụ bao gồm vé máy bay Vietravel Airlines và khách sạn với mức ưu đãi tốt nhất từ Vietravel.

Như vậy, với mạng lưới phòng vé rộng khắp cả nước, giờ đây khách hàng có thêm lựa chọn, và thuận tiện hơn khi đặt vé máy bay của Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể dễ dàng mua vé thông qua website www.vietravelairlines.comvà www.travel.com.vn hoặc gọi tổng đài: 1900 6686/1900 1839 (24/7) để đặt vé nhanh nhất.

Tin rằng, với việc thành lập Hệ thống Phòng bán vé máy bay là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh của Vietravel và Vietravel Airlines nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 từ việc mua vé, chuyển đổi, hoàn vé, đăng ký các dịch vụ đi kèm trên chuyến bay, xử lý vấn đề phát sinh hay việc tạo lập tài khoản hội viên...

Được biết, Vietravel Airlines là hãng hàng không thương mại mở bán tất cả loại vé trên thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng muốn trải nghiệm những miền đất mới với giá vé tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

Chia sẻ về điều này, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines Vũ Đức Biên cho hay, Hãng mở Hệ thống Phòng bán vé chính hãng với 40 chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc là sự cam kết đảm bảo chất lượng cho tất cả khách hàng cũng như mang đến nhiều giá trị gia tăng, hỗ trợ khách hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Cùng với đó, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines Vũ Đức Biên, nhấn mạnh: “Đây sẽ là tiền đề để Vietravel Airlines mở rộng thêm mạng lưới bay nội địa trên toàn quốc trong năm 2021 và đồng thời chuẩn bị hướng tới các đường bay quốc tế, nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu di chuyển và du lịch của khách hàng”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...