Vietravel Airlines: Tri ân các “Chiến sĩ áo trắng”

Hoàng Đức – Thuỳ Duyên | Chủ nhật - 28/02/2021 01:16
 
Nhằm tri ân các y bác sĩ cán bộ nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, trong khoảng thời gian (từ 27/2/2021 đến 27/2/2022), Vietravel Airlines mới đây đã giới thiệu chương trình quà tặng đặc biệt, điển hình: Tặng thêm 20kg hành lý ký gửi, ưu tiên làm thủ tục, miễn phí lựa chọn ghế ngồi ưu tiên và gắn thẻ hành lý ưu tiên.
3csat
Vietravel Holdings luôn dành những hoạt động đồng hành, hỗ trợ ngành Y tế trong công tác phòng chống dịch.

Trai qua hơn một năm, ngay khi thế giới và Việt Nam bước vào trận chiến cam go chống lại đại dịch COVID-19. Theo đó, đội ngũ y bác sĩ và những người đang công tác trong ngành y luôn là những chiến binh trên tuyến đầu, chưa từng dừng bước, chưa từng có những phút ngơi nghỉ.

Tại Việt Nam, lần sau đều cam go hơn lần trước. Tuy nhiên, với sự tận tuỵ của những người làm ngành y, không quản ngày đêm thực hiện xét nghiệm thần tốc trên diện rộng, không quản ngại gian khó vào tâm dịch hỗ trợ khám chữa bệnh để người dân Việt Nam được trở lại với những ngày tháng yên bình.

Vì lẽ đó, Vietravel Airlines gửi tới đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Chương trình ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, từ 27/2/2021 đến ngày 27/2/2022, hành khách là các y, bác sĩ, y tá, dược sĩ, điều dưỡng… có thẻ hành nghề, làm việc trong ngành y tế mua vé máy bay Vietravel Airlines và khởi hành trong giai đoạn này đều được hưởng toàn bộ các chính sách ưu đãi: Tặng thêm 20kg hành lý ký gửi, ưu tiên làm thủ tục, miễn phí lựa chọn ghế ngồi ưu tiên và gắn thẻ hành lý ưu tiên.

Chia sẻ về điều này, bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh - Phó Giám đốc Ban Tiếp thị Vietravel Holdings, đây là một trong những chương trình có thời gian áp dụng dài nhất của Hãng, thể hiện sự tri ân chân thành dành cho người làm trong ngành y tế. Bà Vân Khanh, nhấn mạnh: “Đại dịch Covid – 19 có thể sẽ sớm qua đi trong thời gian tới, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế là điều không thể nào quên”. 

Trước đó, vào tháng 3/2020 vừa qua, Vietravel Holdings trao tặng 15.000 khẩu trang y tế bao gồm 5.000 khẩu trang y tế chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế thông dụng đến Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế với tổng kinh phí lên đến 600 triệu đồng.

Trong khi đó, ngành du lịch và hàng không là lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do tác động của đại dịch Covid - 19, Vietravel Holdings vẫn không ngừng thay đổi chiến lược kinh doanh để thích nghi với hoàn cảnh mới. Đồng thời, vẫn thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội thông qua những chương trình hỗ trợ chung tay cùng ngành Y tế đẩy lùi COVID-19.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...