Viettel Post: Tăng cường phục vụ khách hàng xuyên suốt Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngọc Danh | Thứ ba - 09/02/2021 22:57
 
Trong khoảng thời gian (từ ngày 10/2 đến ngày 16/2/2021) tới đây, các bưu cục, cửa hàng của Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) trên cả nước vẫn mở cửa phục vụ khách hàng xuyên suốt đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.
viettel post tet 2
Tất cả các khách hàng có thể đến giao dịch bình thường từ 9h đến 16h hàng ngày tại 100% các bưu cục, cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc trong những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm nay kéo dài từ ngày 10/2/2021 đến ngày 16/2/2021, tức từ 29 tháng Chạp đến hết ngày 5 tháng Giêng. Theo kế hoạch, trong những nghỉ Tết Nguyên đán, khách hàng có thể đến giao dịch bình thường từ 9h đến 16h hàng ngày tại 100% các bưu cục, cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc. Thời gian phát bưu gửi sẽ được khởi động trở lại như ngày thường từ 24h ngày 16/2/2021.

Theo đó, Viettel Post sẽ bố trí CBNV làm việc theo ca nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng. Cùng với đó,để CBNV vui Tết cùng gia đình. Cùng với đó, bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến qua tổng đài, hệ thống App/Web cũng ứng trực xuyên Tết để hỗ trợ thông tin kịp thời cho khách hàng.

Theo đại diện Viettel Post cho hay nếu tình hình dịch Covid-19 có diễn biến xấu trong thời gian Tết, đơn vị này vẫn duy trì phục vụ khách hàng và đã chủ động xây dựng các phương án để đảm bảo an toàn cho khách hàng và CBNV. Hiện nay, Viettel Post đã triển khai nghiêm ngặt các quy trình như: khử khuẩn hàng hóa 2 lần, yêu cầu 100% CBNV đeo khẩu trang khi làm việc, thường xuyên sát khuẩn tay, giữ khoảng cách khi tiếp xúc,…Với những biện pháp này đã được Viettel Post áp dụng có hiệu quả trong các đợt dịch trước.

Cũng theo đại diện Viettel Post cho biết, so với ngày thường, những ngày trước Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng các dịch vụ bưu chính, chuyển phát hàng hóa đều tăng gấp đôi, thậm chí có thời điểm tăng gấp ba. Năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhu cầu gửi hàng hay mua sắm online càng gia tăng. Qua đó, nhằm đảm bảo cung cấp ổn định các dịch vụ bưu chính chuyển phát đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Viettel Post đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh từ rất sớm và thông báo rộng rãi đến khách hàng.

Cụ thể, với các bưu gửi hỏa tốc, Viettel Post nhận hàng hết ngày 08/2/2021. Bên cạnh đó, sẽ giao hết cho khách hàng trước ngày 10/2/2021; bưu gửi chuyển phát nhanh/TMĐT đường bay nhận trước ngày 07/02 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ được giao đến hết ngày 09/02, nhận sau ngày 07/02 giao về huyện, xã nhận tại bưu cục Viettel Post hoặc nhận tại địa chỉ giao sau nghỉ Tết từ ngày 16/02 đến 20/02/2021. Đối với bưu gửi chuyển phát tiết kiệm, TMĐT đường bộ, bưu gửi nhận trước ngày 04/02 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ giao đến hết ngày 09/02/2021.

Dịp này, Viettel Post cũng yêu cầu các đơn vị theo dõi chặt chẽ tình hình bưu gửi hàng giờ, hàng ngày để tổ chức khai thác và giao hàng đến khách hàng theo đúng thời gian quy định. Khi sản lượng hàng hóa, bưu phẩm tăng mạnh so với dự kiến, các đơn vị phải chủ động tăng cường thêm lực lượng đối tác xã hội MyGo, phương tiện vận chuyển để đảm bảo không tồn đọng hàng hóa.

Tin rằng, bằng những phương án trên, mặc dù lượng hàng hóa một tháng cận Tết tăng gấp 2-3 lần so với tháng trước đó song việc lưu thoát hàng Tết của Viettel Post đã được các đơn vị trong toàn doanh nghiệp bưu chính này thực hiện một cách triệt để và sẵn sàng phục vụ khách hàng trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...