Vinasun Taxi trao tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Chợ Rẫy

Trắc Long | Chủ nhật - 08/08/2021 03:47
 
Mặc dù, Vinasun hiện đã và đang nỗ lực để hỗ trợ các lái xe bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 với hơn 2,2 tỉ đồng và tạm ứng ký quỹ hơn 6 tỉ đồng. Tuy nhiên, Vinasun vẫn quyết định trao tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Chợ Rẫy.
taxivinasun nbjn jtsc
Vinasun hỗ trợ chở bệnh nhân xuất viện sau khi điều trị khỏi bệnh COVID-19

Trước ảnh hưởng của dịch Covid – 19 vì phải ngừng hoạt động theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Thế nhưng, Vinasun Taxi vẫn quyết định hỗ trợ 250 xe taxi chuyên chở phục vụ các bệnh viện và nhân viên tuyến đầu chống dịch Covid-19. Cùng với đó, ông Đặng Phước Thành - Chủ tịch HĐQT Vinasun Corp. đã trao tặng 3.000 bộ đồ y tế tiêu chuẩn cao tặng các thành viên y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chia sẻ về điều này, ông Đặng Phước Thành, nhấn mạnh: "Hy vọng rằng với sự chung tay này của Vinasun, các y bác sĩ sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển và gia đình bệnh nhân cũng thuận tiện hơn trong việc đưa đón người thân khi hiện tại việc di chuyển rất khó khăn do các phương tiện công cộng đều bị dừng hoạt động theo Chỉ thị 16".

Có thể thấy, với việc vận chuyển hiện nay rất nguy hiểm, lái xe dễ bị lây nhiễm bệnh khi phục vụ. Dođó, để phần nào đảm bảo an toàn cho lái xe, công ty đã làm các vách ngăn trong suốt ngăn cách giữa lái xe và khách hàng, tuân thủ nguyên tắt 5k. Bên cạnh đó, Vinasun đã dành quỹ hỗ trợ cho các lái xe kinh doanh trong thời kỳ giãn cách xã hội và các lái xe, nhân viên là F0, F1 tới nay hơn 300 triệu đồng.

Đồng thời, hiện Vinasun vẫn đang nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ các lái xe bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 qua hai đợt hỗ trợ hơn 2,2 tỷ đồng và tạm ứng ký quỹ hơn 6 tỷ đồng. Mặc khác, Vinasun hiện gấp rút làm các thủ tục cần thiết để hướng dẫn, hỗ trợ lái xe xin trợ cấp từ gói 26.000 tỷ của Chính phủ.

Được biết, năm 2021 Vinasun Taxi phải tạm dừng hoạt động hơn 1 tháng do quy định về giãn cách xã hội. Song song đó, việc phải tạm dừng hoạt động, không có doanh thu, bên cạnh đó phải gồng gánh thêm nhiều chi phí bến bãi, bảo dưỡng xe, hỗ trợ lương cho hàng ngàn nhân viên nhân viên mỗi tháng khiến Vinasun lao đao, rơi vào thua lỗ.
 
thu 16284055798921076280575
Bệnh viện Chợ Rẫy gởi bảng cảm ơn cho Vinasun

Tính đến cuối tháng 3/2021 vừa qua, Vinasun Taxi đã trao tặng gần 2.000 liều vacxin vào Qũy "Chung một tấm lòng" (do HTV phát động). Điều này, góp phần cùng cả nước ngăn chặn đại dịch và san sẻ áp lực cùng cơ quan chức năng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...