60 Tấn hàng chăm lo cho người lao động nhân dịp Kỷ niệm 92 năm thành lập Công đoàn Việt Nam!

Đinh Dương | Thứ tư - 28/07/2021 07:24
 
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021). Ban thường vụ (BTV) Công đoàn các KCX-CN TPHCM đã có nhiều hoạt động, chương trình chăm lo cho người lao động trên địa bàn TPHCM trong giai đoạn bệnh dịch đang xảy ra hiện nay. 
img 1987

Theo đó, BTV Công đoàn các KCX-CN TPHCM xin chân thành cám ơn những chuyến hàng nông sản thực phẩm của bà con Tỉnh sóc Trăng (thông qua sự vận động của anh Võ Hồng Tài - Phụ trách HĐTV Cty IPC và Hội đồng hương tỉnh Sóc Trăng) với gần 60 tấn hàng để chia sẻ cho công nhân quê hương Sóc Trăng cũng như công nhân lao động khác đang làm việc trong các KCX-CN thành phố. 
 
img 1993

Hiện nay, những tấm lòng chia sẽ từ các nhà hảo tâm, doanh nhân... đều là những món quà trân quí cho công nhân trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Cùng với việc thực hiện nội dung trọng tâm của hoạt động tổ chức Công đoàn là “Điểm tựa của người lao động”, nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động trong mùa dịch đang diễn biến hết sức phức tạp, các địa phương, các cấp chính quyền, các đoàn thể đã chung tay là “điểm tựa” của người dân và người lao động.
 
img 1989

Bên cạnh đó, việc chung kế hoạch thực hiện, văn phòng đại diện công đoàn Khu vực Tân Tạo đã trao 8 tấn hàng bao gồm: gạo, mì gói, lạp xưởng và nhu yếu phẩm cần thiết cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày cho hơn 580 anh, chị, em là công nhân lao động (CNLĐ) quê Sóc Trăng đang làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM.
 
img 1990

“Trân trọng cảm ơn anh Võ Hồng Tài cùng bà con Hội đồng hương tỉnh Sóc Trăng đã hỗ trợ. Thay mặt CNLĐ khu vực Tân Tạo xin trân trọng cảm ơn những mặt hàng thiết yếu giúp CNLĐ quê Sóc Trăng đang gặp khó khăn trước dịch bệnh Covid-19 hiện đang tạm ngưng làm việc, giảm thu nhập, nuôi con nhỏ, gia đình thu nhập bị giảm sâu, và đặc biệt lực lượng CNLĐ đang bị cách ly, đang trong khu phong tỏa. Cảm ơn lực lượng Đoàn thanh niên đã nhiệt tình hỗ trợ trong điều phối, khuân vác và phân bổ các phần quà theo số lượng đăng ký. Chúc mọi người nhiều sức khỏe, an lành và đoàn kết chung lòng vượt qua đại dịch... Chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều.” - đồng chí Dương Thế Nguyên, Ủy viên Ban chấp hành công đoàn các KCX-CNTP, kiêm Phó bí thư Đảng ủy KCN Lê Minh Xuân, Trưởng Vp đại diện công đoàn khu vực Tân Tạo chia sẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...