Agribank CN Bình Dương: Trao nhà chữ thập đỏ cho hộ gia đình khó khăn

Hoàng Anh | Thứ năm - 27/05/2021 23:36
 
Ngày 27/5/2021, Agribank CN Bình Dương đã tổ chức trao nhà chữ thập đỏ cho hộ bà Nguyễn Thị Một, là hộ nghèo thuộc khu 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một.
img 0571
Ông Trần Quang Mạnh, Phó Giám đốc Agribank CN Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cùng bà Nguyễn Thị Một cùng gỡ bảng tượng trưng giao nhà

Đến dự Lễ bàn giao xây dựng nhà có sự góp mặt của lãnh đạo địa phương là ông Nguyễn Văn Sum, Bí thư Đảng ủy phường Phú Tân; Bà Vi Thị Tâm Lai - Chủ tịch UBND phường Phú Tân; Bà Phạm Thị Giá – Phó chủ tịch UNBD phường Phú Tân; cùng trưởng ban ngành đoàn thể phường Phú Tân. Về phía nhà tài trợ Agribank CN Bình Dương có sự góp mặt của ông Trần Quang Mạnh – Phó Giám đốc Agribank CN Thủ Dầu Một.
 
img 0572
Ông Nguyễn Văn Sum, Thành ủy viên, Bí thư phường Phú Tân  và Agribank CN Bình Dương tặng quà, tiền mặt đến bà Nguyễn Thị Một

Bà Nguyễn Thị Một sinh năm 1957 thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhất là điều kiện nhà ở. Bản thân bà Một phải đi làm mướn nuôi cả gia đình trong đó có một người con gái bị tâm thần nhẹ và 2 con gái của của cô (không có chồng). Để cho Bà Một cùng gia đình nhà ở khang trang hơn để ổn định cuộc sống, an tâm làm việc, Đảng ủy và UBND phường Phú Tân phối hợp cùng Agribank CN Bình Dương, hỗ trợ xây nhà chữ thập đỏ cho bà Một với tổng kinh phí hỗ trợ là 60 triệu đồng do Agribank CN Bình Dương tài trợ.
 
img 0573
Ông Nguyễn Văn Sum , Thành ủy viên, bí thư phường Phú Tân tặng bảng tri ân cho Agribank CN Bình Dương

Sau 02 tuần thi công, ngôi nhà cấp 4 đã được đưa vào sử dụng trước mùa mưa năm nay. Ngôi nhà là nguồn động viên to lớn để giúp gia đình bà Một cải thiện điều kiện sống. Nhân dịp này, Agribank CN Bình Dương và cấp chính quyền phương Phú Tân đã gửi tặng những món quà, tiền mặt để động viên tinh thần.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...