Công an Phường Bình Trưng Tây (TP Thủ Đức) tặng quà, hỗ trợ người dân trong khu cách ly, phong tỏa.

Hữu Ước | Thứ bảy - 14/08/2021 03:32
 
Những ngày vừa qua, trước tình hình dịch bệnh covid-19 phức tạp. Công An Phường Bình Trưng Tây (TP Thủ Đức) đã liên tục vận động mạnh thường quân, hỗ trợ các suất quà cho người dân nghèo và người dân trong khu cách ly, phong tỏa.
anh 1

Bên cạnh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chốt chặn, tuần tra, kiểm soát, trực gác khu cách ly, các điểm tiêm vacxin cho nhân dân, hỗ trợ y tế test tầm soát khu vực dân cư để xây dựng vùng xanh an toàn, đảm bảo an ninh và an toàn cho người dân.

Công an Phường Bình Trưng Tây (TP Thủ Đức) còn tổ chức trao nhiều phần quà ý nghĩa là các nhu yếu phẩm cho người dân nghèo và người dân trong khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn Phường.
 
anh 5

Được biết, Công an Phường Bình Trưng Tây đã vận động các mạnh thường quân và trao tặng hơn 1000 phần quà bao gồm: 10 tấn gạo, 1500 thùng mì, 15000 quả trứng, nước tương, dầu ăn, cháo ăn liền, sữa tươi cho các bé, rau củ quả 10 tấn... Các phần quà ý nghĩa được chính tay các chiến sĩ trao tận tay đến những người nghèo và người dân trong khu cách ly, phong tỏa.
 
anh 2
Công an Phường Bình Trưng Tây  trao tận tay những phần quà cho người dân

Đồng chí Phạm Quốc Sơn - Trưởng CAP và Đồng chí Cao Quốc Thịnh ( Tổ trưởng tổ KSKV) chia sẻ: “Các cán bộ chiến sĩ Công An chúng tôi cảm ơn những mạnh thường quân đã cùng hỗ trợ bà con trong những lúc khó khăn như bây giờ. Hy vọng rằng qua những phần quà nhỏ, có thể hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cho người dân”.
 
anh 3

Được biết, công tác trao, tặng quà đến tay người dân luôn đảm bảo các quy định về giản cách, phòng chống dịch bệnh covid-19. Gạo và các nhu yếu phẩm được các mạnh thường quân đưa đến tận cơ quan, sau đó các chiến sĩ công an sẽ tự tay chia đều các phần quà và chất lên xe mang đến cho người dân vào sáng sớm hôm sau.
 
anh 4
Các chiến sĩ đang chia các phần quà cho người dân.

Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, những phần quà mang ý nghĩa thiết thực được trao tận tay những người thực sự cần nó. Qua đó cùng người dân an tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Hy vọng rằng qua những hành động thiết thực từ mạnh thường quân và các chiến sĩ Công An, mong rằng sẽ chia sẻ phần nào gánh nặng, giúp người dân có thêm động lực vươn lên, vượt qua những khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tiếp tục chung tay cùng các ngành, các cấp đẩy lùi dịch bệnh, để sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...