Công ty Điện Nghi Sơn 2: Chung tay, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương tỉnh Thanh Hoá

Đức Vượng – Đổng Thắng | Thứ hai - 28/12/2020 03:47
 
Trải qua 2 năm, Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 (do hai đối tác Marubeni, Tohuku Nhật Bản và Kepco Hàn Quốc đầu tư) đã phối hợp với các địa phương trong tỉnh Thanh Hoá nhằm thực hiện các chương trình an sinh xã hội, cải thiện vệ sinh môi trường cho cộng đồng tại xã Hải Hà, phường Hải Thượng, phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
9b5a1 lam vsmt
Cty TNHH Điện Nghi Sơn 2 đã liên tục chung tay, góp sức làm cho khu dân cư sạch hơn.

Được biết, Cty TNHH Điện Nghi Sơn 2  đã tài trợ, lắp đường ống nước sạch đến tận nhà cho hơn 2.000 hộ, dọn vệ sinh khu dân cư, tập huấn làm phân hữu cơ từ rác thải nhà bếp và phế phẩm nông nghiệp; cung cấp trang thiết bị y tế cho các trạm xá, khám sức khỏe cho chị em phụ nữ và các cụ cao tuổi; cung cấp trang thiết bị và đồ chơi cho trường mầm non, tiểu học, trao học bổng cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; sửa chữa, nâng cấp nhà văn hóa, khu thể dục thể thao; tặng quà cho các hộ khó khăn trong các dịp lễ, tết.

Chia sẻ về điều này, Chủ tịch UBND xã Hải Hà Trần Bình Thuận cho biết: “Tổng thu thuế trên địa bàn xã Hải Hà được hơn 100 triệu đồng/năm, thì những hỗ trợ thiết thực của NS2PC thật sự có giá trị đối với xã nghèo như xã Hải Hà”.

Theo ông Park Hee Young - Phó Tổng Giám đốc NS2PC cho rằng: “Chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp NS2PC là chương trình dài hạn, nhằm hỗ trợ cộng đồng địa phương phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện vệ sinh môi trường khu dân cư. Trước những tàn phá ghê gớm mà bão lũ gây ra tại các tỉnh Miền Trung, NS2PC thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp bằng việc hỗ trợ 300 triệu đồng cho người dân Miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ, góp phần động viên tinh thần và vật chất để người dân vượt qua khó khăn”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...