ĐH Tôn Đức Thắng: Ngành quan hệ Lao động được thông qua chất lượng kiểm định của FIBAA

Đinh Dương | Thứ năm - 03/06/2021 04:16
 
Mới đây, tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo quốc tế FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation) đã phối hợp cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức đánh giá trực tuyến chất lượng chương trình đào tạo cử nhân ngành Quan hệ lao động của Khoa Lao động và Công đoàn.
anh 1
Phiên phỏng vấn trực tiếp TS Nguyễn Đình Hoà và đại diện giảng viên Khoa Lao động & Công đoàn

Chia sẻ về điều này, Tiến sĩ Nguyễn Đình Hoà - Trưởng khoa Lao động & Công đoàn cho biết: “Sau bốn ngày làm việc (từ 25/05/2021 - 28/05/2021) với các tiêu chí đánh giá khắt khe, công sức rất lớn từ quý thầy cô là giảng viên, nhân viên, đại diện tập thể sinh viên và ban chủ nhiệm khoa, tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo quốc tế FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation) cùng với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức đánh giá trực tuyến chất lượng chương trình đào tạo cử nhân ngành Quan hệ lao động của Khoa Lao động & Công đoàn. Phải nói, đây là tổ chức đánh giá mức độ rất cao, và sau 4 ngày làm việc nghiêm túc trực tuyến, nay kết quả đã được thông qua hội đồng chờ cấp giấy chứng nhận. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn Ban giám hiệu, các phòng ban chức năng đã hỗ trợ đồng hành cùng tập thể giảng viên, nhân viên và đại diện số đông từ sinh viên”. 
 
anh 2
TS Nguyễn Trần Khánh Vân và TS Nguyễn Đình Hoà trả lời các câu hỏi và đưa minh chứng cho ban thẩm định FIBAA

Tương tự, đại diện phía FIBAA có bà Nora Winckel - Quản lý dự án FIBAA cùng 7 chuyên gia kiểm định là các giáo sư có uy tín đang giảng dạy và nghiên cứu tại các đại học hàng đầu Châu Âu. Nội dung đánh giá liên quan đến các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng như định hướng quốc tế của chương trình, tuyển sinh, khảo thí, hỗ trợ sinh viên, tỷ lệ tốt nghiệp và việc làm của sinh viên.
 
anh 3
Đại diện sinh viên tham gia phiên phỏng vấn

Sau khi đánh giá, các chuyên gia FIBAA đã thông tin về kết quả đánh giá sơ bộ của ngành Quan hệ lao động, đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy, tính hệ thống trong việc bảo đảm bảo chất lượng của TDTU và Khoa, cụ thể là :
 
anh 4
Đại diện FIBAA giới thiệu và phỏng vấn 

1. Chương trình đào tạo bảo đảm nguyên tắc “lấy người học làm trung tâm”, định kỳ cập nhật những thay đổi và yêu cầu từ phía các bên liên quan.
2. Chất lượng đội ngũ giảng viên tốt, đội ngũ hỗ trợ năng động, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên kịp thời và hiệu quả.
3. Sinh viên được trang bị tốt các kỹ năng mềm, tin học theo chuẩn quốc tế và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
4. Điều kiện giảng dạy luôn được đảm bảo và duy trì tốt, đa dạng các hoạt động ngoại khóa, thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp giúp sinh viên tự tin, hòa nhập nhanh với môi trường và văn hóa của doanh nghiệp ngay khi vừa tốt nghiệp.
5. 100% sinh viên tốt nghiệp có việc ngay và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...