Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam kỷ niệm một năm thành lập

Đức Vượng – Hoa Nắng | Thứ sáu - 08/04/2022 05:03
 
Mới đây, đã diễn ra “Lễ Kỷ niệm một năm thành lập Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại  - WAMCVN” tại Trung tâm hội nghị Grand Palace (TP.HCM) đã thu hút nhiều đầu bếp nổi tiếng và các thương hiệu quốc tế.
dna wa 1
Đại diện Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế nhiều nước trên thế giới tham dự Lễ kỷ niệm một năm thành lập Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam

Thông qua sự chấp thuận của Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới, sự kiện “Giao lưu và kết nối nghề Bếp Việt Nam - kỷ niệm một năm thành lập Hiệp Hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam ngày 31/3/2022” vinh dự đón tiếp Đại diện Tổng Lãnh sự quán Pháp, Đại diện Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Đại diện Tổng Lãnh sự quán Úc, Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Đại diện Hiệp hội, Siêu đầu bếp thế giới Đông Nam Á, Đại diện Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới Indonesia, Hội đầu bếp chuyên nghiệp các tỉnh thành khắp Việt Nam, phóng viên các báo đài Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại VN (World Association Master chef Vietnam – WAMCVN)  được thành lập với triết lý hỗ trợ ngành bếp Việt Nam. Thành viên là những đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn của các vùng, miền Việt Nam, cùng với ban chấp hành gồm các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm và các giảng viên ngành bếp tại các cơ sở đào tạo du lịch, trường Cao đẳng – đại học. 
 
dna wa 2
Ông Phạm Long Hải - Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Biên Hòa biểu diễn món “Xôi chiên phòng” tại sự kiện.    

Ban Cố vấn chuyên môn của Hội là các chuyên gia, những siêu đầu bếp của Việt Nam đã từng đạt các giải thưởng trong và ngoài nước, là những nghệ nhân ẩm thực Việt Nam tham gia tư vấn chuyên môn cho Hội.
Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh và tầm nhìn kết nối các đầu bếp Việt Nam với các đầu bếp trên thế giới, kết nối ngành bếp của Việt Nam ra thế giới để chia sẻ kinh nghiệm và phát triển nghệ thuật của nghề bếp, đồng thời giới thiệu, quảng bá văn hóa Việt Nam thông qua nghệ thuật ẩm thực đến với bạn bè trên thế giới. 
 
dna wa 3
Ban chấp hành Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam chụp ảnh kỉ niệm cùng siêu đầu bếp các vùng miền Việt Nam

Bên cạnh mục đích phát triển nghề bếp Việt Nam, WAMCVN còn tổ chức các chương trình tập huấn, chia sẻ kỹ năng nghề bếp cho những người đam mê ngành bếp; tìm kiếm, trao học bổng hay đào tạo nghề bếp miễn phí cho những tiềm năng trẻ của nghề bếp VN nhưng gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sau một năm thành lập, WAMCVN tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Hội và đưa ra kế hoạch, chương trình hành động của năm 2022 cùng với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ và đối tác lớn như: Công ty Lee Kum Kee với sự tài trợ đặc biệt, Rượu vang Penfolds nhà tài trợ kim cương, Bord Bia - Uỷ ban thực phẩm Ireland nhà tài trợ kim cương, NOVA FnB và NOVA Consumer nhà tài trợ kim cương, Lý Gia Viên nhà tài trợ vàng, Công ty hàng tiêu dùng Hùng Dũng nhà tài trợ bạc, Paysan Breton nhà tài trợ bạc cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông.
 
dna wa 4

Tại sự kiện, Hiệp Hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam cũng đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo nghành bếp các trường Cao đẳng – Đại học lớn tại TP.HCM,  các đơn vị này sẽ đồng hành với Hiệp hội trong các hoạt động của Hiệp hội trong năm 2022.

Cùng với sự góp mặt của đầu bếp khắp Việt Nam, ngày hội mở ra nhiều hoạt động trong tương lai đẩy mạnh ngành bếp Việt Nam. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo của Hiệp hội đã gửi lời chân thành cám ơn các nhà tài trợ, quý đối tác, các đầu bếp đã ủng hộ và hỗ trợ cho sự phát triển ngành bếp Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...