Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng các clb cộng đồng toàn quốc tranh Cúp Thực Phẩm Thăng Long lần 6 - năm 2023

An Bình - Thanh Việt | Thứ bảy - 05/08/2023 23:00
 
Sáng 5/8/2023, Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng các clb cộng đồng toàn quốc tranh Cúp Thực Phẩm Thăng Long lần 6 – năm 2023 đã chính thức khai mạc tại Trường ĐH TDTT thành phố Hồ Chí Minh.
img 9471 1

Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc tranh Cúp Thực Phẩm Thăng Long lần 6 – năm 2023, do Câu lạc bộ Tâm Trí Việt phối hợp với Trung tâm Bóng đá Nam Việt tổ chức.

Được biết, giải sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày từ 04/8 đến ngày 06/8/2023. Trong đó, giải đã thu hút 63 câu lạc bộ đại diện cho 63 tỉnh thành quy tụ hàng trăm đội bóng, với gần 1000 vận động viên. Nhằm tạo điều kiện cho các em Thiếu niên Nhi đồng đến từ nhiều tỉnh thành có sân chơi bổ ích, thiết thực trong dịp hè.

Giải năm nay cũng đã nhận được đồng hành, ủng hộ của các nhà tài trợ: Nhà tài trợ chính: Công ty XNK Thực Phẩm THĂNG LONG; nhà tài trợ vàng: Công ty TNHH Thể Thao UNIFLY; nhà tài trợ bạc Công ty TNHH ALASA ; nhà tài trợ đồng: Công ty SX Bao Bì QUYẾT THẮNG; các đơn vị tài trợ sản phẩm cho giải: Công ty TNHH Thể Thao BÁCH HIỀN, Công ty CP Nước uống MISAWA, Công ty Dệt Vớ LÊ THI, Công ty CP Thực Phẩm HAFAS; Công ty YẾN SEN VÀNG và Công ty Bảo Vệ AN NINH VIỆT 24 (đơn vị đồng hành đảm bảo an ninh)... đã tạo điều kiện để tổ chức giải đấu ngày càng chuyên nghiệp, bài bản hơn.

Phát biểu khai mạc giải đấu Trưởng Ban Tổ Chức ông Trịnh Đình Dương đã gửi lời tri ân tới những nhà tài trợ giải; gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, báo chí, đài truyền hình, các đơn vị, doanh nghiệp và người hâm mộ bóng đá trẻ các tỉnh thành trên cả nước đã đồng hành, tạo mọi điều kiện để giải đấu được diễn ra; gửi lời chúc tới các cầu thủ, các đội bóng gặt hái được nhiều thành công, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, nhiều trận cầu hấp dẫn... viết tiếp trang sử vẻ vang của bóng đá cho nước nhà.

Thông qua giải đấu, chúng tôi hy vọng, các đội bóng, các vận động viên thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play thi đấu. Các trọng tài làm việc cách vô tư, công tâm để giải đấu đạt chất lượng cao.

Qua giải đấu phải tạo thân thiện, đoàn kết giữa các trường, đội bóng. Tôi xin chúc các đội bóng thi đấu màu cờ sắc áo để có trận đấu hay, pha bóng đẹp, nâng cao chất lượng giải đấu phải giữ gìn phẩm chất, đạo đức học sinh tránh có hành vi bạo lực, phi thể thao”.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc tranh Cúp Thực Phẩm Thăng Long lần 6 đã diễn ra với chất lượng chuyên môn cao.

Một số hình ảnh phóng viên ghi lại tại buổi lễ:
 
1 bh1 1
 
1 bo
 
bao1
 
img 9360
 
img 9388
 
img 9409
 
img 9415
 
img 9418
 
img 9428
 
img 9460
 
img 9537
 
img 9538
 
img 9574

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...