LĐBĐVN tổ chức gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí phía Nam nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

 Thanh Việt - Thế Anh | Thứ hai - 17/01/2022 02:46
 
Sáng ngày 17/1/2022, tại khách sạn Đệ Nhất (TP HCM), đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức.
anh1
Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN
 
viet2913

Tham dự buổi gặp mặt có ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF.
 
anh2
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN chia sẻ cùng các Nhà báo/Phóng viên về các hoạt động của năm 2021 vừa qua.  “Thời gian qua có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là trong thời điểm dịch COVID-19. Qua đó, chúng ta cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi tham gia các sự kiện lớn của bóng đá châu lục và thế giới. Công tác truyền thông cũng được đánh giá cao. LĐBĐVN hi vọng trong thời gian tới công tác truyền thông cho bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được những kết quả tốt hơn nữa”.
 
viet2882

Tại buổi gặp gỡ, các phóng viên cảm ơn sự hỗ trợ về thông tin của LĐBĐVN và công ty VPF trong thời gian qua, đồng thời có những trao đổi với lãnh đạo LĐBĐVN và công ty VPF để phối hợp tốt hơn nữa trong công tác truyền thông bóng đá Việt Nam.
 
viet2887
 
viet2902

Các phóng viên cũng bày tỏ sự vui mừng khi tham gia buổi gặp mặt và gửi lời chúc tới LĐBĐVN và công ty VPF, hướng đến những thành công hơn nữa trong năm 2022.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...