LĐBĐVN và Công ty VPF tổ chức gặp mặt Nhà báo, Phóng viên thể thao nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Phan Thanh Việt | Thứ ba - 12/01/2021 08:24
 
Chiều nay (12/1), tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM), LĐBĐVN và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phối hợp tổ chức gặp mặt phóng viên thể thao khu vực phía Nam nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN đến dự buổi lễ có ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN.
viet8041
Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng (trái) và Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cởi mở trao đổi với các Nhà báo, Phóng viên thể thao tại buổi gặp gỡ nhân dịp xuân Tân Sửu

Trong không khí phấn khởi của những ngày làm việc đầu năm mới 2021, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đã gửi tới các Nhà báo, Phóng viên lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng và cảm ơn sự hợp tác của các cơ quan báo chí nói chung, các Nhà báo, Phóng viên thể thao nói chung. “Với sự đồng hành của các cơ quan báo chí đã giúp bóng đá lan tỏa hơn đến với cộng đồng, đưa hình ảnh bóng đá Việt Nam ra với bạn bè quốc tế. Nhân dịp xuân Tân Sửu sắp đến, xin  chúc các Nhà báo, phóng viên thể thao sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và cùng góp sức đưa bóng đá Việt Nam vươn tới những thành công”- Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chia sẻ.
 
viet8052
Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng phát biểu tại buổi lễ.

Trong năm 2020, dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến các hoạt động của xã  hội nói chung, trong đó có thể thao và bóng đá. Kế hoạch hoạt động của bóng đá Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung không thể ấn định, thường xuyên phải điều chỉnh, thay đổi theo diễn biễn của dịch…, trong bối cảnh đó, được sự chỉ đạo sâu sát của BCH, Thường trực BCH, sự đồng lòng của các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam và sự tiếp sức từ người hâm mộ cũng như các cơ quan báo chí, cùng với thành công bước đầu trong phòng chống dịch bệnh của Việt Nam, các hoạt động bóng đá đã được quay trở lại, tạo nên không khí sôi động trên sân cỏ cả nước, từng bước thực hiện thành công kế hoạch tổ chức các giải trong năm và chủ động với các đợt tập trung của đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng có thể khẳng định các giải đấu trong nước đã được tổ chức thành công trong hoàn cảnh rất đặc biệt của năm 2020. Điều này đồng thời cũng giúp cho kế hoạch chuẩn bị của các đội tuyển hướng tới các nhiệm vụ của năm 2021 được thuận tiện hơn, chủ động hơn.
 
viet8138
LĐBĐVN và Công ty VPF gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Nhà báo, Phóng viên thể thao nhân dịp xuân Tân Sửu, đồng thời hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của truyền thông báo chí trong năm hoạt động 2021.

Tại cuộc gặp, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng chia sẻ thêm về những nhiệm vụ mà các đội tuyển bóng đá nam, nữ sẽ thực hiện trong năm 2021.

Cũng nhân dịp này, các phóng viên cũng có những chia sẻ với công tác truyền thông và sự phối hợp giữa LĐBĐVN, Công ty VPF với các Nhà báo, Phóng viên để cùng đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...