Mc-Dv Hoàng Phi Hải tổ chức đêm nhạc với chủ đề "Công cha nghĩa mẹ"

Phan Thanh Việt | Thứ bảy - 22/04/2023 03:55
 
Vừa qua, tại sân khấu phim trường Thái Hoàng (toạ lạc tại số 49, đường số 8, phường 11, quận 6,TP.HCM), Mc Hoàng Phi Hải tổ chức đêm nhạc với chủ đề "Công cha nghĩa mẹ". Biên tập đạo diễn chương trình Mc Hoàng Phi Hải. Tài trợ chính chương trình đêm nhạc là hoa hậu nhạc sĩ JenNy Thủy Đinh.
1

Một đêm nhạc đã thu hút rất nhiều qúy khán giả yêu âm nhạc và đông đảo nghệ sĩ đến tham dự, đây là một bữa tiệc âm nhạc nói về công sinh thành dưỡng dục, ca ngợi về các bậc làm cha và làm mẹ. Dưới sự dàn dựng, biên tập khéo léo của Mc Hoàng Phi Hải.
 
2

Khi nhắc đến Mc Hoàng Phi Hải là một chàng Mc điển  trai có khuôn mặt sáng sân khấu, một chàng trai đến từ miền đất Quảng Ngãi nhưng lại bén duyên với nghệ thuật ở Sài Gòn. Anh luôn luôn tâm huyết với nghề và có hiếu với cha và mẹ và luôn dành những tình cảm yêu thương đối với những người lớn tuổi, ông bà già…Với những mảnh đời bất hạnh không nơi nương tựa lang thang cơ nhỡ đường phố nên anh thường tạo ra rất nhiều chương trình đêm nhạc giao lưu thiện nguyện tùy tâm đầy ý nghĩa sâu sắc đầy tính nhân văn. Đặc biệt, để lại trong lòng quý vị thính khán giả quý anh em nghệ sĩ trong đêm nhạc  đặc biệt "Công cha nghĩa mẹ" vừa qua.
 
3

Có thể thấy, trong đêm nhạc "Công cha nghĩa mẹ" Mc Hoàng Phi Hải lại kết hợp cùng Mc Dương Chiến đôi bạn đồng hành dẫn chương trình đầy ăn ý với Hoàng Phi Hải trong tất cả các chương trình âm nhạc do Mc Hoàng Phi Hải biên tập.
 
4

Bên cạnh nhà tài trợ chính chương trình là Hoa hậu nhạc sĩ JenNy Thủy Đinh, còn có sự hiện diện của thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn, Nguyễn Thị Thu Hương thành viên BGĐ Trung tâm Unesco Văn hoá truyền thông, đại sứ nhân ái Hiền Thương, ca sĩ Thái Hoàng, Doanh Nhân giảng viên Mười Lê, Doanh Nhân Hoa Chanel, Doanh Nhân Hoàng Đức, ca sĩ Bolero Lê Bảy…
 
5

Mở đầu đêm nhạc ca sĩ trẻ Lưu Khải Ân trình bày ca khúc Hiếu Đạo làm cả phim trường nóng lên cổ vũ nhiệt tình, sau đó với 3 ca khúc hoa hậu nhạc sĩ JenNy Thủy Đinh sáng tác ca khúc Mẹ/Cha và ca khúc Người Mẹ Nghèo, 3 ca khúc này được thể hiện qua 3 ca sĩ rất truyền cảm đầy cảm xúc của ca sĩ trẻ Duy Thành, Ca Sĩ Vũ Huyền, ca nhạc sĩ Lê Huy đã đem đến một màu sắc âm nhạc mới lạc tràn đầy cảm xúc. 
 
6

Ngoài ra, có sự góp mặt của nhiều Ca nhạc sĩ thể hiện muốn lan tỏa tình yêu thương đến cha và mẹ. Ca sĩ quán quân giọng hát Bình Phước, ca sĩ Xuân Mai, ca nhạc sĩ Hoàng Đồng, ca sĩ Hoàng Thiên, ca nhạc tình bolero Thái Hoàng, ca sĩ Minh Nguyệt, ca sĩ Mạnh Chinh, ca sĩ Hoàng Việt, ca sĩ Hồng Nhung, ca nhạc sĩ Uyên Vy, ca sĩ Quang Thiện - Quỳnh Mai tiếng hát đại sự nhân ái Phúc Trần.
 
7

Đồng thời, quy tụ 3 ca sĩ tài năng ngôi sao âm nhạc nhí. Ngôi sao ca nhạc nhí Hồ Vũ Phong, Tài năng nhí ca sĩ Gia Hưng, ca sĩ nhí Phương Vy…3 ca sĩ nhí để lại nhiều kỷ niệm đẹp và ấn tượng đầy cảm xúc tinh hoa với những ca khúc về Cha về Mẹ ngọt ngào sâu lắng và hiếu đạo biết  trân trọng sự sinh thành dưỡng dục các bậc sinh thành.
 
9

Mặt khác, Mc Hoàng Phi Hải rất tinh tế đã lồng ghép chương trình thiện nguyện tùy tâm vào trong đêm nhạc "Công cha nghĩa mẹ" để quyên góp thiện nguyện tùy tâm từ những tấm lòng nhân ái của quý vị khán giả cũng như quý anh em nghệ sĩ có mặt trong đêm nhạc đây là những món quà tùy tâm của tất cả quý vị.
 
10

Dịp này, Mc Hoàng Phi Hải đã thay mặt cho nhóm thiện nguyện TÂM ĐỨC JENNY, gởi những phần quà yêu thương đến các bật tiền bối, những cây đa cây đề trong nghệ thuật là những cô chú nghệ sĩ đang sống trong Viện dưỡng lão Nghệ sĩ sân khấu và các anh các chú ở Nhà mái ấm khuyết tật Phan Sinh, những phần quà tuy nhỏ mà chất chứa đầy tình cảm tình người, tình yêu thương đong đầy đến từ những tấm lòng nhân ái các anh em nghệ sĩ trong đêm nhạc chủ đề "Công cha nghĩa mẹ".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...