Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam CN Bình Dương tặng quà cho các gia đình của lực lượng tuyến đầu chống dịch covid 19

Hoàng Anh | Thứ hai - 28/06/2021 06:01
 
Chiều nay 28/6/2021, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật của tỉnh Bình Dương, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam CN Bình Dương (Agribank CN Bình Dương) đã trao tặng 200 phần tiền mặt và các phần quà là bánh, sữa với tổng trị giá 75 triệu đồng, để trao cho các gia đình của các lực lượng tuyến đầu chống dịch.
image 6483441
Ông Hồ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Agribank CN Bình Dương trao tặng bảng tượng trưng số tiền đến đại diện các đơn vị  

Với tình hình dịch bệnh Covid - 19 ngày càng diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong đó các gia đình của các cán bộ ngành y tế cũng ảnh hưởng không ít khó khăn nhưng vẫn kiên cường làm hậu phương vững chắc để cho các cán bộ y tế yên tâm công tác phòng chống dịch covid.

Nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời các gia đình của cán bộ, lực lượng tuyến đầu chống dịch để các cán bộ yên tâm tâm tư tưởng, tiếp tục cố gắng, thực hiện tốt nhiệm vụ cùng các cấp, các ngành của tỉnh Bình Dương chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19. Thông qua thư vận động Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương, Agribank CN Bình Dương đã hỗ trợ quà cho các gia đình của lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...