Ngôi Sao Mơ Ước, Chương trình Thiện Nguyện Thường Niên Của Tập Đoàn Khách Sạn Becamex Hospitality

Đức Anh | Thứ năm - 30/12/2021 08:57
 
Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia cùng cộng đồng, mới đây Tập đoàn Khách sạn Becamex Hospitality đã ghé thăm Trung tâm Mái Ấm Tình Mẹ tại phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương nơi nuôi dưỡng bảo trợ cho những hoàn cảnh khó khăn như mẹ trẻ nuôi con đơn thân, thai phụ, các em cô nhi.
 
image 6487327 2
 
image 6487327 3

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện hàng năm, nhằm lan tỏa các giá trị tinh thần tích cực đến những hoàn cảnh khó khăn trong cộng động và xã hội. Những món quà nhỏ, những món ăn ngon đã được trao tận tay và phục vụ đến các mẹ, các bé bởi chính đội ngũ cán bộ công nhân viên tập đoàn, đong đầy tình yêu thương ấm áp.
 
Nhìn các em và mọi người vui vẻ quây quần bên nhau vui chơi và thưởng thức các món ăn một cách ngon lành, chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm lòng. Chúng tôi cũng vô cùng cám ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng đang lưu trú tại khách sạn và nhân viên tập đoàn đã chuẩn bị các món quà rất ý nghĩa cho các em có được niềm vui trọn vẹn như điều ước đêm giáng sinh.
 
image 6487327
 
image 72192707

Trong tương lai, tập đoàn khách sạn Becamex sẽ tiếp tục chung tay vào các chương trình thiết thực vì cộng đồng, phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp đoàn kết, gắn bó.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...