Quảng Bình: Khởi tranh giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo”

 Hoàng An | Thứ bảy - 16/01/2021 04:25
 
Ngày 16/1/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG tổ chức  giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” năm 2021.
ha1
Ông Nguyễn Hải Đăng - Chủ tịch HĐQT Công ty The SANG, Trưởng Ban tổ chức phát biểu  tại buổi lễ khai mạc giải đấu

Ông Nguyễn Hải Đăng - Chủ tịch HĐQT Công ty The SANG, Trưởng Ban tổ chức cho biết, giải golf “The SANG Invitational 2021 - Tết vì người nghèo” được tổ chức vì mục đích gây quỹ ủng hộ các địa phương của Quảng Bình bị thiệt hại trong các đợt thiên tai vào năm 2020 vừa qua.
 
ha2
 Sân Golf  FLC Quảng Bình

Toàn bộ số tiền thu được từ việc đăng ký tham dự của các golfer sẽ được chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình để thực hiện các hoạt động từ thiện tại các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh…

Nhằm tạo không khí mới và thuận lợi cho việc đi lại của golfer, Ban tổ chức đã chọn sân FLC Golf Links Quảng Bình (xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh) để các thành viên tham dự khởi tranh.
 
anh 3

Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày (từ 16 đến 17/1) dự kiến thu hút gần 300 golfer so tài theo thể thức đấu gậy dựa trên Handicap ngày (System 36) ở 5 bảng (A, B, C, D và Nữ). Toàn bộ số tiền thu được từ giải đấu sau khi trừ chi phí sẽ chuyển tới quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Quảng Bình.
 
anh4

Ông Trần Quang Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình cho biết: Giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” năm 2021 với sự đồng hành của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Qua giải đấu, sẽ trực tiếp gây quỹ ủng hộ hàng trăm đồng bào bị ảnh hưởng mưa lũ năm 2020, ổn định đời sống và tái sản xuất. Hỗ trợ kích cầu du lịch địa phương phục hồi sau khi từng bước kiểm soát được dịch bệnh Covid-19.
 
anh 5
Ông Trần Quang Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình phát biểu cảm ơn BTC giải đấu

Được biết, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The SANG là doanh nghiệp được thành lập năm 2019 tại Quảng Bình, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển bất động sản và du lịch tại hai địa phương chủ yếu là tỉnh Quảng Bình và TP.Đà Nẵng.
 
Một số hình ảnh buổi họp báo:
 
dji 0478 copy
 
dsc 2199 copy
 
dsc 2204 copy
 
dsc 2208 copy
 
dsc 2210 copy
 
dsc 2239 copy
 
dsc 2243 copy
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...