Quảng Bình chuẩn bị hình thành “phim trường mới của Hollywood” và phát triển du lịch qua điện ảnh

Thành Ánh | Chủ nhật - 28/03/2021 21:07
 
Trước đó, đã có 2 siêu phẩm  bấm máy của Hollywood tại tỉnh Quảng Bình như Kong Skull Island 2017, Pan Neverland 2015. Đồng thời, còn có Mv Alone Pt 2 của Alan Walker và Ava Max 2020, Phim người bất tử của đạo diễn Victor Vũ 2018, Truyền Thuyết Quán Tiên 2020…
dong phong nha ke bang

Có thể khẳng định, tỉnh Quảng Bình đã được Hollywood và các sao quốc tế để tâm đến. Năm 2019 trước đó, tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến Hollywood- Los Angeles – Mỹ. Tại đây, đã có cuộc gặp mặt các nhà sản xuất và đạo diễn hợp tác với Walt Disney, Warner Bros, Legendary, Century Fox, Paramount Pictures tham gia hội thảo.
 
ninhbinh1

Từng nói về điều này, Ilt Jones - đạo diễn bối cảnh nhiều bộ phim lớn như Transformers, Iron Man 2, Inception, Kong: Skull Island, nhấn mạnh: “Trong 25 năm làm đạo diễn bối cảnh, tôi đã đi đến 40 quốc gia. Với tôi, tỉnh Quảng Bình có vẻ đẹp rất độc đáo, thuận lợi cho việc thực hiện các bộ phim. Sau sự kiện hôm nay, tôi sẽ phối hợp cùng các hãng phim quay lại Quảng Bình khảo sát, nghiên cứu thực hiện các dự án lớn”.
 
trang an landscape complex ninh binh province vietnam 01

Tương tự, ông Jordan Vogt Robert - đạo diễn phim Kong chia sẻ: Skull Island cũng nhận định Quảng Bình có tiềm năng để trở thành phim trường mới của Hollywood.
 
tour du lich quang binh phong nha ke bang 8

Được biết, năm 2021 – tại tỉnh Quảng Bình sẽ có hàng loạt hãng phim ở Hollywood đặt chân đến tỉnh này. Trong đó, có Mission impossible. Theo kế hoạch do đại dịch Covid 19 có thể triển khai chậm. Tuy nhiên, với lộ trình cụ thể đó sẽ giúp Quảng Bình tạo nên một hiệu ứng toàn cầu trong phát triển du lịch sẽ bùng nổ trong tương lai không xa.
 
cam 2 cu ruoi cay het canh dep quang binh trong kong skull island 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...