Quảng Bình: Trường Trung Học Phổ Thông Hoàng Hoa Thám khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Trần Phan Bảo Trâm - Quang Huy | Thứ ba - 05/09/2023 00:43
 
Hoà trong không khí hân hoan của cả nước, sáng ngày 05/09/2023 thầy trò trường trung học phổ thông (THPT) Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.
qb1
 Thầy giáo Nguyễn Thành Nam – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của chính quyền địa phương trên địa bàn, đại diện các cơ quan, tổ chức, hội CMHS và gần 1000 em học sinh, Thầy cô giáo – cán bộ, nhân viên nhà trường có mặt đông đủ trong ngày Khai giảng. Sau phần nghi thức đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục-Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng Nguyễn Thành Nam.
 
qb2
Toàn cảnh lễ khai giảng

Cũng nhân ngày khai giảng năm học mới thay mặt các thế hệ thầy giáo, thầy giáo  lão thành nhất trong hôi đồng sư phạm nhà trường, Trần Minh Ngọc đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
 
qb3
Thầy giáo Nguyễn Thành Nam – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh xuất sắc 

Nhân dịp này, các tổ chức đơn vị đã trao tặng nhiều  suất học bổng cho các em học sinh. Có thành tích cao trong học tập và học sinh có hoàn cản khó khăn vươn lên…
 
dsc0572 copy

Qua đó, góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh, chia sẻ phần nào khó khăn để các em học sinh có thêm nghị lực, tinh thần lạc quan, phấn đấu vươn lên, tiếp tục rèn luyện, học tập tốt trong năm học mới.
                                                                                

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...