Thắm đượm nghĩa tình việc hợp tác triển khai chương trình “Kiến tạo tương lai cho em”

Hoàng Anh - Thuỳ Duyên | Thứ bảy - 01/10/2022 22:07
 
Ngày 30/9/2022 vừa qua, tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương), Ban vận động Quỹ Kiến Tạo Tương Lai phối hợp cùng Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tổ chức chương trình “Kiến tạo tương lai cho em” với sự đồng hành của CG FOOD & CHICK GARDEN và  MB Ageas Life. 
image 6483441 2

Tại chương trình, diễn ra lễ ký kết và công bố trao 50 sổ Bảo hiểm nhân thọ cho 50 trẻ em tại Trung tâm nhân đạo Quê hương (mỗi sổ trị giá 72 triệu và được đơn vị đóng trong vòng 6 năm).
 
image 6483441 3

Ban vận động Quỹ Kiến tạo Tương lai đều có mục tiêu chung là bảo trợ, bảo vệ, chăm sóc trẻ mồ côi tại Việt Nam, đặc biệt là trẻ em bị mất bố mẹ do đại dịch Covid-19, hỗ trợ các em cải thiện dinh dưỡng, sức khoẻ thể chất và tinh thần, giúp các em có điều kiện được học tập, giáo dục và phát triển bình thường, từ đó trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. 

Bảo vệ & chăm sóc trẻ mồ côi là nghĩa vụ và quyền lợi của mọi tổ chức, cá nhân; là biểu hiện của nếp sống văn hoá, đạo đức; là tiêu chí quan trọng của xã hội văn minh. Mọi người dân Việt Nam và các cá nhân, tổ chức sinh sống và hoạt động tại Việt Nam đều nên nhận thức rõ ràng tác động của đại dịch Covid-19, từ đó có trách nhiệm & hành động để hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn. 
 
image 6483441

Chương trình “Chung tay Kiến tạo tương lai cho em” là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ do MB Ageas Life cung cấp nhằm chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ tốt nhất cho trẻ mồ côi khỏi những rủi ro trong cuộc sống đồng thời tạo dựng một cuốn sổ tiết kiệm cho tương lai các trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn mới (dành cho trẻ em từ 0 đến 14 tuổi) với những quyền lợi đặc biệt dành tặng cho các em bé được thụ hưởng chương trình, như: Bảo hiểm Tử vong; Thương tật toàn bộ vĩnh viễn; Gia tăng Bảo hiểm sinh mệnh; Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Bảo hiểm tai nạn; Viện phí và chi phí phẫu thuật. Bên cạnh đó, các em có thể nhận một khoản kinh phí (Giá trị hoàn lại sau 15 – 20 năm) để có thể xây dựng, kiến tạo một tương lai bền vững, tự lập trong cuộc sống khi các em tròn 18 tuổi.
 
image 6487327

Trong những năm tới Ban vận động Quỹ Kiến tạo tương lai cho em sẽ tiếp tục vận động từ các tổ chức, doanh nghiệp và các đơn vị mạnh thường quân ủng hộ với mục đích trên. Và đặc biệt hỗ trợ gói bảo hiểm nhân thọ tới hàng trăm trẻ em mồ côi tại trung tâm nhân đạo Quê Hương. 
 
image 50426625

Đây là hoạt động khởi đầu do Ban vận động Quỹ Kiến tạo tương lai thực hiện và trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành với nhiều tổ chức nhằm hướng tới các em nhỏ nhiều thiệt thòi. 
 
image 50437377

Hãy cùng chung tay vun đắp tương lai cho các em - 50 sổ bảo hiểm (mỗi em được đóng 12tr trên 1 năm)  Tổng giá trị trong vòng 6 năm là 3,6 tỷ đồng, Sau 6 năm thì 50 em có 3,6 tỷ và được quyền bảo vệ sức khỏe thân thể y tế".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...