415 suất quà trao tặng bà con vùng lũ hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị

Gia Long | Thứ ba - 03/11/2020 04:48
 
Do ảnh hưởng tình hình mưa bão, lũ lụt tại Miền Trung, trong đó Quảng Bình, Quảng Trị là một trong những địa phương gánh chịu hậu quả nặng nề cả về người và vật chất.
viber image 2020 11 03 14 45 47
Ông Trần Ngọc Doanh cùng các thành viên trong đoàn

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, vừa qua Tạp chí Thương gia & Thị trường, CLB DN Tiên Phong Việt Nam, công ty CP Trần Doãn và các Mạnh thường quân, doanh nhân là đối tác của Công ty CP Trần Doãn đã phối hợp vận động quyên góp hiện kim, hiện vật để chia sẻ đến bà con vùng lũ gặp khó khăn.
 
viber image 2020 11 04 07 23 26
Các Thành viên trong đoàn…

Cụ thể, ngày 2/11, ông Trần Ngọc Doanh, Tổng giám đốc Trần Doãn Group, Phó ban tổ chức chương trình vận động “vì miền Trung” làm trưởng đoàn phối hợp với các Mạnh thường quân, doanh nhân, các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại xã Hiền Ninh, Mỹ Thủy (Quảng Bình); Vĩnh Giang, Vĩnh Sơn (Quảng Trị).
 
viber image 2020 11 03 14 47 57 1
Người dân tập trung tại điểm trao quà

Đoàn đã trao tặng 415 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng kèm theo hiện vật đến từng hộ dân. Ông Trần Ngọc Doanh chia sẻ: “Đây chỉ là một phần chia sẻ rất nhỏ bé đến với bà con, hi vọng phần nào giảm bớt gánh nặng thiên tai trước mắt để ổn định cuộc sống. Đó cũng là trách nhiệm của cá nhân tôi, tập thể công ty CP Trần Doãn, các mạnh thường quân là đối tác của chúng tôi cũng như ban tổ chức chương trình”.
 
viber image 2020 11 03 14 47 57
Đây là một trong những hoạt động truyền thống của các Thành viên BTC

Hoạt động trên thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo trong hoạn nạn của những tấm lòng hảo tâm, doanh nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng tạp chí Thương gia & Thị trường, CLB DN Tiên Phong Việt Nam cũng như nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, nhân viên công ty CP Trần Doãn (Trung tâm hội nghị tiệc cưới TDG) với người dân bị thiệt hại do mưa lũ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...